Cách đây vài năm, Bugatti và Jacob & Co. đã bắt tay hợp tác để cùng nhau tạo ra những dòng sản phẩm độc đáo, vượt trội bậc nhất. Sau khoảng thời gian dài phát triển, đội ngũ chế tác của cả hai đã chính thức cho ra mắt ba cỗ máy Bugatti Chiron Tourbillon Pavé, Bugatti Chiron Sapphire Crystal và Bugatti Chiron Tourbillon Baguette Ruby được mô phỏng theo các mẫu siêu xe tốc độ cao với hiệu xuất ưu việt. 

C

hiếc đồng hồ Bugatti Chiron Tourbillon Pavé sở hữu một kiểu dáng đặc biệt tựa như một chiếc xế hộp. Lớp vỏ được chế tác từ vàng hồng 18K được nạm 419 viên kim cương trắng giác cắt rực rỡ, với kích thước 55mm x 44mm, với độ dày 20mm và khả năng chống nước 30m. Bên cạnh đó, bên hông còn được trang bị 3 núm vặn giúp kích hoạt 16 pít-tông thực hiện các động tác bơm lên và xuống giống một động cơ đốt trong thật sự. Nằm dưới lớp kính sapphire là không gian mặt số được thiết kế tương tự như một bộ máy của xe đua. Trong đó, các chi tiết được làm bằng vàng hồng và một biểu tượng Bugatti màu xanh dương cũng xuất hiện ở vị trí trung tâm. Màn hình còn sở hữu một tourbillon nghiêng 30º đầy phức tạp. Cỗ máy được vận hành bởi “trái tim cơ học” lên dây cót thủ công Caliber JCAM37, hoạt động ở tần số 3Hz và có mức dự trữ năng lượng tối đa 60 giờ. Cuối cùng là dây đeo tay làm bằng cao su màu đen và khóa gập bằng vàng hồng 18K.

Mẫu đồng hồ Bugatti Chiron Tourbillon Pavé cực sang trọng

Với mong muốn để lại dấu ấn đậm nét hơn trong lòng người hâm mộ, hãng cũng đã cho ra mắt thêm hai phiên bản đặc biệt nữa, đồng thời sở hữu các thông số kỹ thuật tương tự nhau nhưng thể hiện sự khác biệt ở vật liệu cấu thành và màu sắc. Đầu tiên là mẫu Bugatti Chiron Sapphire Crystal, với lớp vỏ được chế tác hoàn toàn từ một khối sapphire duy nhất và cung cấp mọi góc nhìn trọn vẹn vào toàn bộ mọi chi tiết. Nằm ở góc 9 giờ trên mặt số là chỉ báo dự trữ năng lượng mang thiết kế giống mức hiển thị xăng trên xe hơi. Đồng hồ được trang bị dây đeo làm bằng cao su chất lượng cao màu trắng và khoá gập titan.

Phiên bản Bugatti Chiron Sapphire Crystal được làm từ một khối sapphire duy nhất

Phiên bản tiếp theo chính là chiếc Bugatti Chiron Tourbillon Baguette Ruby, sở hữu phần ngoại diện được cấu tạo từ vàng hồng 18K và bao quanh bởi 339 viên hồng ngọc baguette đầy quyến rũ. Ngoài ra, mặt số còn được nạm thêm những viên hồng ngọc và kim cương trắng baguette tuyệt đẹp, giúp thu hút mọi ánh nhìn. Nhà sản xuất lắp đặt vào đồng hồ dây đeo tay làm bằng cao su màu đỏ và khoá gập vàng hồng.

Chiếc Bugatti Chiron Tourbillon Baguette Ruby được nạm hồng ngọc bắt mắt

BẠN SẼ THÍCH

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Brilliant Art Deco Pink Sapphire

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Boutique Ashoka Emerald

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Billionaire Double Tourbillon

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Astronomia Art Panda

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Astronomia Octopus Baguette