Mới nhất

LVMH WATCH WEEK 2024
Chiêm Ngưỡng Những Tuyệt Phẩm Thời Gian

Đầu năm 2024 đã thực sự là một khởi đầu náo nức cho LVMH khi LVMH Watch Week 2024 không chỉ là một sự kiện, mà còn là một diễn đàn nơi những tinh hoa sáng tạo của con người được thể hiện qua những chiếc đồng hồ tinh xảo. Bên cạnh đó từ đầu tháng Giêng, con trai của nhà sáng lập tập đoàn xa xỉ này, Frederic Arnault, đã rời vị trí CEO của Tag Heuer để đảm nhận vai trò người đứng đầu LVMH Watches.

LVMH WATCH WEEK 2023
Nơi Hội Tụ Của Những Kiệt Tác Hoàn Hảo

Đầu năm 2023, tập đoàn LVMH đã tổ chức triển lãm “Tuần lễ đồng hồ” lần thứ tư tại Singapore. Sự kiện này là nơi để các thương hiệu chủ lực như Bulgari, Hublot, TAG Heuer và Zenith giới thiệu những chiếc đồng hồ đặc biệt và sáng tạo vượt trội nhất, từ các thiết kế được nạm đá quý tinh xảo cho đến bộ máy hiện đại hoàn mỹ.

BASELWORLD
MHC Giới Thiệu Nền Tảng HOURUNIVERSE

Baselworld đánh dấu sự trở lại với tên gọi và concept mới, HOURUNIVERSE. “Cầu nối” người bán – người mua, cũng như giữa những doanh nghiệp, được khởi xướng bởi MHC, sau nhiều cuộc thảo luận chuyên sâu và mang tính xây dựng với các nhà triển lãm, khách tham quan cùng đại diện cộng đồng đồng hồ & trang sức.

Video

BLANCPAIN
Fifty Fathoms Automatique 42,3mm

Video

ZENITH
DEFY Skyline Chronograph

Video

HYT
Chính Thức Ra Mắt T1 SERIES Collection Tại Beau Rivage

Video

RADO
Ji Chang-Wook & Captain Cook High-Tech Ceramic Skeleton Olive Green