Mới nhất

HIRSCH
Lindsey & Leaf: Nữ Tính & Sinh Thái

Lindsey và Leaf, hai mẫu vòng tay HIRSCH phổ biến nhất đã có thêm nhiều màu mới. Ngoài sắc hồng, các mẫu dây đeo Lindsey thuộc phân khúc HIRSCH Performance còn có sự góp mặt của xanh lam nhạt kết hợp với lõi cao su màu xăng thời thượng. Trong khi đó, Leaf, dòng sản phẩm bán chạy nhất từ bộ sưu tập HIRSCH Nature, hiện có màu xanh lam và đen, bên cạnh xanh lục và nâu.

ARTEM
Cảm Nhận Sự Thoải Mái Vượt Trội

Không chỉ góp phần hoàn thiện vẻ đẹp tổng thể đồng hồ, dây đeo còn mang lại sự thoải mái nhất định cho cổ tay. Trang trọng hơn cao su đồng thời có độ linh hoạt vượt trội da, dây vải buồm đang rất được ưa chuộng, hiện là mặt hàng chủ lực của Artem, công ty sản xuất phụ kiện đặt trụ sở tại Adelaide, Australia.

BUBEN ZORWEG
Đẳng Cấp Sành Điệu

Được thành lập năm 2016 tại Đức, Buben Zorweg là một thương hiệu sản xuất két sắt cao cấp rất được nhiều nhà sưu tập săn đón.  Vừa qua, nhằm tôn vinh thiên hà rộng lớn và bao la với biết bao tinh tú, hãng đã trình làng một thành viên mới trong dòng sản ... Read more

FREDERIQUE CONSTANT
Highlife Worldtimer
Manufacture

Lặng lẽ đếm thời gian qua nhiều thập kỷ, những chiếc đồng hồ vintage cổ điển tưởng chừng đã bị lãng quên nay tái xuất lộng lẫy trong ánh hào quang.

Video

BLANCPAIN
Fifty Fathoms & Hành Trình 70 Năm Chinh Phục Biển Sâu

Video

BENCLER WATCHES
Rocks Diver

Video

STIRLING TIMEPIECES
Durrant

Video

LANG & HEYNE
Georg Sincere Haute Horlogerie Edition