Mới nhất

HAUTLENCE
Vagabonde Tourbillon Series 3

Vagabonde Tourbillon Series 3 là một cuộc cách mạng thật sự của thương hiệu Hautlence trong cách hiển thị giờ với tourbillon bay và mặt số được chế tác bằng vật liệu siêu dẫn điêu khắc từ lò rèn của James “Black Badger” Thompson.

CAN SUSTAINABILITY EXIST IN THE WORLD OF LUXURY JEWELLERY AND WATCHES?
Vinh Quang Trong Sự Bền Vững

Biến đổi khí hậu đang là một thực trạng đáng báo động diễn ra trên hành tinh xanh, và lối sống xa hoa chính là một trong những nguyên nhân góp phần gây nên thực trạng đó. Rất nhiều thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp đã bắt tay triển khai nhiều hoạt động bền vững để giảm thiểu tác hại gây nên trong quá trình sản xuất hàng xa xỉ, cũng như dần dần chuyển đôi mô hình hoạt động theo hường bền vững. Tuy nhiên, đứng dưới góc độ của chúng ta – công chúng và những người tiêu dùng - liệu rằng những động thái này có thật sự hiệu quả?

LOUIS MOINET
Cosmopolis

Di chuyển hàng tỉ dặm từ những vùng xa xôi của vũ trụ, mười hai thiên thạch hiếm đã cùng dừng chân tại ‘ngôi nhà’ chung mang tên Cosmopolis. Vượt xa chiếc đồng hồ đơn thuần, tân phẩm Louis Moinet là cuộc hành trình mang tính lịch sử và khoa học, một mô hình thu nhỏ ấn tượng của thế giới vĩ mô.

ROGER DUBUIS
Trò Chơi Chất Liệu Vẫn Chưa Dừng Lại

Roger Dubuis được biết đến là một thương hiệu đồng hồ tiên phong luôn sẵn sàng tìm tòi và thúc đẩy bản thân vượt xa những giới hạn thông thường. Thừa hưởng tầm nhìn và triết lý của ngài Roger Dubuis - một trong những nghệ nhân đồng hồ vĩ đại của thế giới, thương hiệu đã và đang giới thiệu đến giới mộ điệu những tạo tác đột phá về thiết kế, tinh xảo về kỹ nghệ và tiên phong về chất liệu.

TAG HEUER
Carrera Plasma

Không để giới mộ điệu toàn cầu phải chờ đợi lâu, TAG Heuer mới đây đã cho ra mắt hai mẫu đồng hồ Carrera Plasma nạm kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm được ứng dụng công nghệ Diamant d'Avant-Garde. Dòng sản phẩm tinh xảo này không chỉ thể hiện khả năng chế tác đỉnh cao của hãng, mà còn cho thấy bước tiến lớn trong công cuộc bảo vệ môi trường và giữ gìn nguồn tài nguyên thiên nhiên.
CHẤT LIỆU MỚI

PORSCHE DESIGN
Vật Liệu Thay Đổi Tương Lai

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, thương hiệu đến từ Đức Porsche Design đã giới thiệu một loại vật liệu cải tiến dành cho đồng hồ cơ học mang tên Titanium Carbide với đa dạng tính năng vượt trội hàng đầu. Gần đây nhất, hãng cũng vừa ứng dụng công nghệ mới này vào mẫu đồng hồ Chronograph 1 – 911 Dakar phiên bản giới hạn.
CHẤT LIỆU MỚI

TUDOR
Black Bay Bronze

Baselworld như thường lệ vẫn là sân khấu lớn nhất mà Tudor lựa chọn để hé lộ những sáng tạo mới hàng năm. Tại Baselworld 2019, Tudor mời giới mộ điệu tiến vào thế giới mở rộng của bộ sưu tập Black Bay, đồng thời vén màn lịch sử cùng hải quân Hoa Kỳ thập niên 1960s qua một trong những thiết kế mới nhất - Black Bay Bronze.
CHẤT LIỆU MỚI

SAPPHIRE
Sự Tinh Tế Ẩn Dưới Vẻ Đẹp Trong Suốt

Sapphire, từ tiếng Hy Lạp sàppheiros (màu xanh lam), hoặc từ tiếng Do Thái “sappir” (thứ đẹp nhất), là oxit nhôm về mặt hóa học và có độ cứng bằng 9 trên thang đo của Mohs. Ngày nay, tinh thể sapphire được tạo thành từ sapphire tổng hợp, thường được sử dụng để làm mặt kính bảo vệ cho mặt số đồng hồ, nhờ vào độ cứng vượt trội (chỉ có thể bị trầy xước bởi boron nitride hoặc kim cương).
CHẤT LIỆU MỚI

H. MOSER & CIE.
Endeavour Perpetual Calendar Tantalum Blue Enamel

Có độ bóng và độ bền cao, tantalum ngày càng phổ biến trong chế tác kim hoàn cùng nhiều ngành công nghiệp. Kim loại cứng quý hiếm này lần đầu được H. Moser & Cie. tin tưởng giao trọng trách bảo vệ HMC 800 Calibre, trái tim của Endeavour Perpetual Calendar Tantalum Blue Enamel.
CHẤT LIỆU MỚI

CHOPARD
Alpine Eagle In Bicolor 33mm

Alpine Eagle thể hiện rõ rệt tình yêu thiên nhiên cùng cam kết phát triển bền vững của Chopard. Thiết kế đồng hồ lấy cảm hứng từ dãy Alps và đại bàng uy dũng giờ đây chinh phục phái đẹp khi xuất hiện trong vỏ hỗn hợp thép - vàng hồng đường kính 33mm.
CHẤT LIỆU MỚI

ARTYA
Son Of Earth Dome Collection

Vốn là chi tiết cốt lõi gắn liền danh tiếng của Son of Earth, ‘hơi thở’ thiên nhiên lần nữa thống trị series mới, Dome. Theo đó, các loại đá hiếm, cao quý nhất được ArtyA chọn làm phông nền mặt số cho bộ ba kim nhẹ nhàng gõ từng nhịp giờ, phút và giây.
CHẤT LIỆU MỚI

NEW MATERIALS WATCH
Bắt Kịp Xu Hướng Thời Đại

Các thương hiệu tiếp tục chi hàng triệu đô la để nghiên cứu và phát triển tất cả mọi thứ, từ hợp kim tổng hợp cho đến sapphire nhân tạo với màu sắc rực rỡ. Nhờ đó, sự tân tiến của các vật liệu mới đang này càng nâng cao cả thiết kế lẫn độ bền cho đồng hồ. Không những thế, những dòng sản phẩm được cải tiến và áp dụng hết sức thành công vào nhiều lĩnh vực khác càng làm tăng thêm sức cạnh tranh giữa các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Video

JAEGER-LECOULTRE
Rendez-Vous Moon

Video

A. LANGE & SÖHNE
Zeitwerk Minute Repeater Honeygold

Video

BREGUET
Classique Tourbillon 3358

Video

CHRISTOPHER WARD
Perpetual Lunacy – The C1 Moonphase