Mới nhất

WATCHMAKING MATERIALS
Sự Tiến Hóa Của Vật Liệu Chế Tác

Vật liệu chế tác đồng hồ trở thành một trong những yếu tố chủ đạo để cấu tạo nên độ bền và thẩm mỹ của sản phẩm. Không những thế, thành phần chế tác càng cao cấp và đắt tiền thì sẽ càng làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ lên gấp nhiều lần. Ngày nay, có nhiều loại vật liệu mới được phát triển và cải tiến, mang đến những ưu điểm cực kỳ hoàn hảo cho sự trường tồn của một cỗ máy thời gian.

WATCHMAKING MATERIALS
Những Chất Liệu Vượt Trội Hàng Đầu

Hiện nay, đại đa số các thương hiệu đồng hồ đang dần hướng đến ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào việc chế tác và giới thiệu hàng loạt những vật liệu mới hơn, tiên tiến hơn. Đội ngũ sản xuất của họ thường xuyên lựa chọn các nguyên vật liệu có chất lượng hàng đầu và mang tính bền vững lâu dài, bao gồm gốm sứ, titan, silicon, sapphire và hợp kim cao cấp.

ARTYA
Nano Sapphire Bicolor

Vừa qua, giới mộ điệu đã chứng kiến sự xuất hiện của bộ sưu tập mới mang tên Nano Sapphire Bicolor đến từ nhà ArtyA. Đây là những tân phẩm được dày công chế tác cực kỳ tỉ mỉ, thiết kế tuyệt hảo và sở hữu độ bền đáng kinh ngạc nhờ vào chất liệu NanoSapphire độc quyền mà hãng mới nghiên cứu ra

DE BETHUNE
DB25 Starry Varius

DB25 Starry Varius là một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất từng được tạo ra bởi De Bethune. Kín đáo một cách tinh tế, tân phẩm giấu kín những kỹ thuật đồng hồ thượng hạng bên dưới mặt số thiên thạch Muonionalusta huyền bí.

LOUIS MOINET
Mars Mission

“Chúng tôi đã sẵn sàng cho bước tiếp theo trong công cuộc khám phá vũ trụ”, chính là thông điệp Louis Moinet gửi gắm vào Mars Mission. Giới hạn 100 chiếc, tân phẩm thép không gỉ sáng bóng này tái hiện bề mặt sao Hỏa bằng mặt số thiên thạch thật.
CHẤT LIỆU MỚI

CITIZEN
Hành Trình 50 Năm Chinh Phục Titanium

Nửa thế kỷ không phải là một quãng thời gian dài nếu so sánh với lịch sử ngành đồng hồ, nhưng lại là cả một chặng đường đằng đẵng đối với đội ngũ kỹ sư Citizen trong công cuộc chinh phục Titanium – loại vật liệu tưởng chừng như “bất trị”.
CHẤT LIỆU MỚI

HUBLOT
Spirit of Big Bang Gold Crystal

Hublot đã biến điều không thể thành có thể khi thành công trong việc chuyển hóa chất liệu Vàng sang dạng hiếm nhất: Tinh thể vàng và mang đến sự ra đời của Spirit Of Big Bang Gold Crystal mới với kích thước 42mm hoặc 39mm.
CHẤT LIỆU MỚI

RADO
Nghệ Thuật Của Khoa Học Và Xúc Cảm

Nếu khoa học là miền đất hứa cho sự đổi mới, thì cảm xúc là vương quốc của những bản nhạc không lời, ngân lên từ những giai điệu cuốn hút của đường nét, màu sắc và kết cấu. Bằng cách nào đó, gốm công nghệ cao đã hợp nhất hai thế giới khác biệt để tạo nên linh hồn của những tuyệt tác vượt thời gian nhà Rado.

Video

BLANCPAIN
Fifty Fathoms & Hành Trình 70 Năm Chinh Phục Biển Sâu

Video

BENCLER WATCHES
Rocks Diver

Video

STIRLING TIMEPIECES
Durrant

Video

LANG & HEYNE
Georg Sincere Haute Horlogerie Edition