Mới nhất

TAG HEUER
Connected Phiên Bản Mùa Lễ Hội

Mẫu đồng hồ Connected thế hệ thứ 3 sang trọng của TAG Heuer khuấy động cả thế giới vào tháng 3 vừa qua nay đã trở lại với một diện mạo hoàn hảo hơn cho dịp lễ hội, đồng thời trang bị dây da nubuck nhiều màu sắc thời trang.

BLANCPAIN
Phiên Bản “Valentine’s Day 2021”

Valentine luôn là dịp hoàn hảo cho cuộc gặp gỡ rất đỗi lãng mạn của Blancpain và các nàng thơ. Kể từ năm 2001, một nửa thế giới đã luôn ngóng trông những phiên bản giới hạn đặc biệt được hãng tung ra cho ngày lễ lãng mạn này.

RADO
True Thinline Nature

Mãi khơi dậy sức sáng tạo của con người, thiên nhiên nguyên sơ trao cho Rado cùng Grandi Giardini Italiani cơ hội mở rộng True Thinline thành bộ sưu tập True Thinline Nature. Không chỉ ngợi ca khả năng làm chủ vật liệu mà thương hiệu Thụy Sỹ vốn nổi tiếng, 4 sắc thái vỏ gốm quyến rũ còn tôn vinh vẻ đẹp đất trời, từ khoảnh khắc vào xuân, chớm hạ, sang thu đến khi nhẹ nhàng chuyển mình lập đông

LƯU LUYẾN NGÀY XUÂN QUA

Dẫu Tết Nguyên đán Nhâm Dần đã qua, nhưng không khí tiết xuân rộn ràng hãy còn vương đọng từng góc nhà, ngõ phố và cả những chiếc đồng hồ đến từ Thụy Sỹ.

BREGUET
Reine De Naples 8905 Edition 2022

Tình yêu riêng dành phái đẹp đến độ chín muồi của Breguet được diễn giải một cách ngọt ngào trong Reine de Naples 8905 Edition 2022. Tân phẩm giới hạn 28 chiếc này hoàn mỹ đến từng tiểu tiết, từ vỏ oval vàng trắng, mặt số xà cừ nên thơ đến dây da đỏ nồng ... Read more