Mới nhất

TAKING GENDER OUT OF WATCHES
Xóa Nhòa Lằn Ranh Giới Tính

Hầu hết thương hiệu đồng hồ danh giá đều tán thành quan điểm: cách phân loại sản phẩm dựa trên thuật ngữ giới tính ‘men’, ‘women’ hay ‘unisex’ đã trở nên lỗi thời và hoàn toàn không được lòng nhóm khách hàng trẻ tiềm năng. Nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng đồng thời thể hiện tư tưởng tiến bộ hợp thời đại, họ nỗ lực tái cơ cấu sắp xếp những ‘đứa con tinh thần’ mà mình khai sinh dựa trên kích cỡ vỏ, công năng.

JEWELS AND THE CITES
Lạc Lối Giữa Phồn Hoa

Là nơi quy tụ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, ba kinh đô thời trang lừng danh: London, Paris, New York luôn là niềm ao ước của bất kỳ tín đồ trang sức nào. Dưới đây là hướng dẫn hữu ích về một số hãng trang sức, cửa hàng thời trang và các điểm đến hấp dẫn nhất tại những thiên đường mua sắm và du lịch này.

MONTBLANC & MINERVA
Khi Di Sản Trở Thành Giá Trị Cốt Lõi

Minerva nổi danh với những bộ máy bấm giờ huyền thoại, Montblanc là cái tên quen thuộc trong ngành sản xuất đồng hồ xa xỉ. Hai cá tính, hai câu chuyện nhưng lại cùng một thương hiệu, liệu có tạo ra những chi tiết gây khó hiểu trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm và tiết lộ định vị không rõ ràng của (các) thương hiệu?

PATEK PHILIPPE
Bí Mật Tạo Nên Đẳng Cấp

Dù cho mỗi người đều có một thương hiệu đồng hồ yêu thích riêng biệt thì có lẽ bất cứ ai cũng phải công nhận rằng Patek Philippe là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành đồng hồ. Chúng xuất hiện huy hoàng trong những bộ sưu tập danh giá và được xướng tên tại những buổi đấu giá với số tiền cao ngất ngưỡng. Vậy do đâu mà Patek Philippe chiếm được ngôi vương bất khả chiến bại như thế?

TRANG SỨC KỸ THUẬT SỐ
Khi Nữ Trang Kết Nối Công Nghệ

Khi cánh cửa metaverse dần rộng mở, tiềm năng to lớn và đa dạng cho trang sức kỹ thuật số càng được định hình rõ ràng nhờ vào sự phát triển như vũ bão của công nghệ Blockchain và NFT (Non-Fungible Token).
THỊ TRƯỜNG

BEST PLACES TO BUY WATCHES
Những Thủ Phủ Đồng Hồ

Geneva, London hay New York, đâu sẽ là địa chỉ tốt nhất dành cho những người đam mê đồng hồ?
THỊ TRƯỜNG

CÁC THƯƠNG HIỆU XA XỈ
Tham Gia Cuộc Chiến Chống Covid-19

Trong bối cảnh nhiều quốc gia trên thế giới đang ra sức chống chọi dịch bệnh, các thương hiệu xa xỉ cũng thể hiện tinh thần cộng đồng mạnh mẽ thông qua nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này
THỊ TRƯỜNG

TỰ TIN THỐNG LĨNH THỊ TRƯỜNG SỐ

Hầu hết lĩnh vực trong cuộc sống nhân loại đang hưởng vô vàn lợi ích từ công nghệ và internet.
THỊ TRƯỜNG

ĐỒNG HỒ XA XỈ SECOND-HAND
Nguyên Nhân Đằng Sau Cú Bùng Nổ

Không có gì đáng ngạc nhiên khi thị trường bán lại đang bùng nổ. Điều đáng chú ý ở đây là trong năm vừa qua, có một món phụ kiện đặc biệt đã vươn lên dẫn đầu danh sách được sở hữu nhiều nhất: đồng hồ
THỊ TRƯỜNG

THỊ TRƯỜNG ĐỒNG HỒ XA XỈ
Sân Chơi Tiềm Năng Của Các Nhà Đầu Tư

Sức tăng trưởng của thị trường đồng hồ gần đây đã khiến ngay cả những chuyên gia đồng hồ dày dặn kinh nghiệm nhất cũng phải ngạc nhiên. Bất chấp sự tăng giá chóng mặt hiện nay, một số loại đồng hồ nhất định vẫn tiếp tục mang đến cơ hội tăng giá lâu dài và đa dạng hóa thị trường. Cùng Thời Gian Magazine tìm hiểu lí do tại sao nhé.
THỊ TRƯỜNG

ĐỒNG HỒ THỤY SỸ
Lặng Lẽ Rong Chơi Khắp Địa Cầu

Sinh ra ở Thụy Sỹ, vô vàn cỗ máy thời gian chất lượng đỉnh cao vang danh thế giới âm thầm thực hiện chuyến chu du thú vị qua bao vùng đất hứa. Bất chấp khoảng cách địa lý xa xôi và cả những thăng trầm thế sự, chúng đã gặp được vị chủ nhân xứng đáng, luôn dành cho mình một tình yêu cháy bỏng.
THỊ TRƯỜNG

ĐẦU TƯ ĐỒNG HỒ XA XỈ
Những Lưu Ý Quan Trọng

Trong những năm gần đây, thị trường đồng hồ sang trọng ngày càng bùng nổ và cũng giống như những chiếc túi xách hàng hiệu, đây được coi là một khoản đầu tư thông minh. Dưới tác động của đại dịch lên chuỗi cung ứng và đặc thù sản lượng hạn chế của ngành, ngày càng nhiều người quyết định mua đồng hồ cũ, đồng nghĩa với việc thị trường bán lại ngày càng mở rộng. Hãy cùng Thời Gian Magazine điểm qua một vài lưu ý trước khi đưa ra quyết định đầu tư đồng hồ nhé!

Video

BLANCPAIN
Fifty Fathoms & Hành Trình 70 Năm Chinh Phục Biển Sâu

Video

BENCLER WATCHES
Rocks Diver

Video

STIRLING TIMEPIECES
Durrant

Video

LANG & HEYNE
Georg Sincere Haute Horlogerie Edition