Mới nhất

JAEGER-LECOULTRE
Stellar Odyssey Đến Dubai

Stellar Odyssey, tỏ lòng tri ân các hiện tượng thiên văn vốn là cội nguồn phép đo thời gian của Jaeger-Lecoultre, sẽ đến Dubai trong chuỗi ngày dài, từ 04 đến 23 tháng 02. Triển lãm mời công chúng khám phá bao bí ẩn vũ trụ thông qua những chiếc đồng hồ ấn tượng.

LVMH WATCH WEEK 2023
Nơi Hội Tụ Của Những Kiệt Tác Hoàn Hảo

Đầu năm 2023, tập đoàn LVMH đã tổ chức triển lãm “Tuần lễ đồng hồ” lần thứ tư tại Singapore. Sự kiện này là nơi để các thương hiệu chủ lực như Bulgari, Hublot, TAG Heuer và Zenith giới thiệu những chiếc đồng hồ đặc biệt và sáng tạo vượt trội nhất, từ các thiết kế được nạm đá quý tinh xảo cho đến bộ máy hiện đại hoàn mỹ.

WATCH WEEK 2023
Nơi Trình Làng Những Tân Phẩm Hoàn Mỹ

Năm 2023 bắt đầu với tuần lễ đồng hồ LVMH, nơi các thương hiệu nổi tiếng thi nhau giới thiệu những sản phẩm mới nhất và hoàn hảo nhất của họ tại Singapore. Từ Big Bang UNICO Integrated Rainbow cho đến Big Bang Tourbillon Yellow Neon Saxem, Hublot đã mang đến sự kiện các tân phẩm hàng đầu và thu hút đông đảo sự yêu thích của giới mộ điệu.

SEIKO ATELIER GINZA
Cảm Hứng Sáng Tạo Thăng Hoa

Ban lãnh đạo cấp cao Seiko Group Corporation hân hoan chia sẻ cùng truyền thông thế giới về sự kiện ra mắt Atelier Ginza. Studio sáng tạo mới này ngụ bên trong tòa nhà 7 tầng thuộc trung tâm quận Ginza sầm uất, chính nơi thương hiệu được khai sinh vào năm 1881.

VACHERON CONSTANTIN
Maison 1755, Dấu Ấn Thụy Sỹ Giữa Lòng Thượng Hải

Nhà sản xuất đồ đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ Vacheron Constantin đã ra mắt Maison 1755 tại Zhangyuan ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ngôi biệt thự bốn tầng này, không gian trải nghiệm nhập vai lớn nhất của Maison ở đất nước tỷ dân.
EXHIBITION

VAN CLEEF & ARPELS
Nghệ Thuật Chuyển Động

Để tôn vinh sự sáng tạo và đổi mới của Maison, Van Cleef & Arpels đã tổ chức buổi triển lãm The Art of Movement tại Bảo tàng Thiết kế ở London với gần 100 tác phẩm tuyển chọn từ bộ sưu tập di sản. Các kiệt tác ngoạn mục gói gọn “sự chuyển động” dưới vẻ lấp lánh của những viên đá; mang đến cái nhìn sâu sắc về lịch sử sáng tạo và vũ trụ diệu kì của thương hiệu.
EXHIBITION

VACHERON CONSTANTIN
Triển Lãm Di Sản Đồng Hồ Nữ Tại Hà Nội

Vacheron Constantin luôn dành sự trân trọng tới Haute Couture, vũ trụ của những cấu trúc nghiêm ngặt, kỹ thuật tỉ mỉ nhưng cũng đầy mộng mơ – cũng là lĩnh vực mà Vacheron Constanstin luôn duy trì một mối liên hệ mật thiết. Những mẫu đồng hồ từ bộ sưu tập lưu trữ của thương hiệu đã cho thấy mối liên kết mãnh liệt này. Được trưng bày trong bốn tuần tại Hà Nội, những tạo tác này là minh chứng cho sức sáng tạo đầy nữ tính mà Vacheron Constantin không ngừng chinh phục trong hơn hai thế kỷ qua.
EXHIBITION

A. LANGE & SÖHNE
Trải Nghiệm Salon Bahnhofstrasse Zurich

Khu mua sắm Bahnhofstrasse Zurich vừa có thêm điểm đến hấp dẫn mới: salon thứ hai của A. Lange & Söhne. Trong không gian thoáng đạt thuộc tầng ba tòa nhà nhìn ra Paradeplatz, khách hàng có thể khám phá và mua những chiếc đồng hồ thủ công xuất xưởng Glashütte một cách dễ dàng.
EXHIBITION

MB&F
MB&F Lab Lần Đầu Hiện Diện Tại Paris

Chủ sở hữu Chronopassion Laurent Picciotto và nhà sáng lập MB&F Maximilian Büsser tôn vinh tình bạn hữu hảo 30 năm bằng cách cùng nhau mở MB&F Lab. Ngụ số 271 rue Saint-Honoré, Paris, không gian độc đáo này trưng bày tuyển tập các sáng tạo cơ học khác thường đã được lựa chọn tỉ mỉ.
EXHIBITION

JEWELLERY ARABIA 2022
Triển Lãm Trang Sức Lớn Nhất Trung Đông

Sau 30 năm liên tục tổ chức, triển lãm Jewellery Arabia chính là điểm hẹn thường niên hội tụ các thương hiệu uy tín nhất và các nhà thiết kế trang sức xuất chúng. Diễn ra trong năm ngày, phiên bản 2022 tổ chức ở Exhibition World Bahrain tháng 11 vừa qua đã gây ấn tượng bởi cơ sở hạ tầng tổ chức sự kiện lớn nhất ở Trung Đông.
EXHIBITION

CARTIER
Into The Wild

Cartier làm nức lòng giới mộ điệu xa xỉ phẩm khi khai trương triển lãm Into The Wild nhằm tôn vinh hình ảnh chú báo đốm đầy mạnh mẽ và quyền uy vốn gắn liền với thành công của thương hiệu qua suốt chiều dài lịch sử. Triểm lãm đã diễn ra từ ngày 16-30/10/2022 tại Gardens By the Bay, Singapore.
EXHIBITION

HERMÈS CARRÉ CLUB
Đắm Mình Vào Thế Giới Của Khăn Lụa Hermès Carré

Từ ngày 14-16 tháng Mười, Hermès mời công chúng đến với thế giới của khăn lụa tại Bảo tàng Mỹ thuật nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện trưng bày đặc biệt này sẽ khiến mọi người chìm đắm trong thế giới sáng tạo đầy ắp niềm vui của Hermès được thể hiện qua ngôn ngữ thiết kế theo nhiều hình thức.

Video

BLANCPAIN
Fifty Fathoms & Hành Trình 70 Năm Chinh Phục Biển Sâu

Video

BENCLER WATCHES
Rocks Diver

Video

STIRLING TIMEPIECES
Durrant

Video

LANG & HEYNE
Georg Sincere Haute Horlogerie Edition