Mới nhất

CHRISTOPH GRAINGER-HERR
Theo Đuổi Tinh Thần Sáng Tạo

Giám đốc điều hành của IWC Schaffhausen, Christoph Grainger-Herr đã đảm nhận vị trí lãnh đạo của tập đoàn đồng hồ mang tính biểu tượng nhất của Thụy Sỹ khi chỉ mới 38 tuổi. Anh mang đến cho thương hiệu vô số những ý tưởng sáng tạo và tư duy cấp tiến trong kinh doanh, từ đó lèo lái con thuyền IWC tạo ra nhiều thành công vang dội trên thị trường.

ANTONIO CALCE
Đổi Mới Hướng Đến Tương Lai

Antonio Calce hiện đang là Giám đốc điều hành đầu tiên của thương hiệu Greubel Forsey nổi tiếng Thụy Sỹ. Trong suốt sự nghiệp, ông đã đảm nhận qua rất nhiều vai trò quan trọng tại các công ty đồng hồ hàng đầu thế giới. Giờ đây, Antonio mong muốn tái khẳng định lại thương hiệu và tạo ra nhiều sự đổi mới để phù hợp với thị trường hiện đại.

FRANZISKA A. GSELL
Nỗ Lực Gìn Giữ Hệ Sinh Thái Xanh

Franziska A. Gsell là Giám đốc Marketing của thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ IWC. Trong suốt sự nghiệp, cô luôn chú trọng vào vấn đề gìn giữ hệ sinh thái, giảm thiểu lượng khí thải nhà kính và đầu tư các dự án bảo vệ môi trường. Franziska cũng mong muốn chứng minh rằng những người phụ nữ có thể đạt được nhiều thành công to lớn.

PIERRE JACQUES
Táo Bạo Trong Từng Ý Tưởng

Pierre Jacques, CEO đại tài của De Bethune sở hữu một sự nghiệp lẫy lừng với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong giới đồng hồ cao cấp. Ông đã lãnh đạo thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ này từ năm 2011 cho đến nay và tạo dựng được rất nhiều thành công đáng ghi nhận trên thị trường quốc tế.

LONGINES X LOW FANG
Tôn Vinh Những Cống Hiến Thầm Lặng

Fang Low là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Figment – Công ty bảo tồn văn hoá và thiết kế nhà phố theo kiểu truyền thống Singapore. Anh là một trong doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ và giữ gìn lịch sử văn hoá lâu đời của nước nhà. Nhân dịp kỷ niệm 190 năm thành lập, Longines đã cho ra mắt bộ sưu tập Longines Master và đồng thời tôn vinh đến những đóng góp to lớn của Fang Low.
DOANH NHÂN

AUDREY RAFFY
“Nàng Thơ” Của Cả Một Thương Hiệu

Là con gái yêu của ngài Pascal Raffy, chủ sở hữu thương hiệu Bovet 1822; quý cô Audrey Raffy dường như được thừa kế trọn vẹn tình yêu với những cỗ đồng hồ phức tạp và cả ngọn lửa kinh doanh đầy đam mê của gia đình mình. Cô đã đặt chân đến đất nước Việt Nam vào những ngày cuối năm 2022 mang theo mẫu đồng hồ Miss Audrey mà chính cô là “nàng thơ” để cha mình sáng tạo nên, từ đó giới mộ điệu tại Hà Nội lẫn TP. Hồ Chí Minh không chỉ được chiêm ngưỡng một tuyệt tác sáng tạo từ chất liệu đường mà còn được tìm hiểu thêm nhiều điều về thương hiệu giàu truyền thống và lịch sử này.
DOANH NHÂN

CHIARA FANTINELLI VESCHETTI
Sự Khác Biệt Quyến Rũ

Chiara Fantinelli Veschetti cùng với thương hiệu trang sức Veschetti luôn đặt trọng tâm vào các thiết kế độc đáo và nổi bật hơn so với nhiều kiểu dáng khác. Nhà kim hoàn lấy cảm hứng từ trang sức cổ điển những năm 1960 – 1970, từ đó chế tác nên các sản phẩm có kích thước lớn và năng động đã làm nên biểu tượng của Veschetti.
DOANH NHÂN

CORALIE CHARRIOL
Làn Gió Mát Đến Từ Nước Pháp

Xinh đẹp, tài giỏi và cá tính, Coralie Charriol là ”hậu duệ mặt trời” của thương hiệu Charriol đến từ Pháp và là con gái yêu của nhà sáng lập Philippe Charriol. Sinh sống và làm việc tại California trong một thời gian dài, giờ đây cô chính thức điều hành Charriol và mang đến những thiết kế mới lạ, độc đáo nhưng vẫn giữ gìn di sản mà cha mình để lại.
DOANH NHÂN

BREGUET
Chào Đón Tân CEO Lionel a Marca

Lòng đam mê, sự cam kết và bề dày kinh nghiệm ấn tượng trong tất cả lĩnh vực sản xuất đồng hồ đã giúp nghệ nhân Lionel a Marca trở thành tân CEO của Breguet, đảm nhận nhiệm vụ dẫn dắt thương hiệu vươn đến những thành tựu mới.
DOANH NHÂN

AMELIA SILLARD
Bản Lĩnh Quý Cô

“Cả thế giới này là của bạn” chính là thông điệp ẩn chứa trong Orbis Mundi. Hiển thị 24 múi giờ trên mặt số tinh thể Aventurine nguyên chất, tuyệt phẩm vô cùng sang trọng trong vỏ titan hoặc vàng hồng 42mm đánh dấu 200 năm ngày thành lập thương hiệu Bovet 1822.
DOANH NHÂN

RICHARD MILLE
Sự Trỗi Dậy Của Một Thương Hiệu

Hai mươi năm trước, Richard Mille hầu như không được biết đến nhiều ngoài phạm vi ngành chế tác kim hoàn tại Pháp, thế nhưng ngày nay, thương hiệu của ông đã chen chân vào hàng ngũ những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn cầu.
PP-5212A_001_DET-4065
DOANH NHÂN

Thierry Stern

  Hiện diện như một ngọn núi sừng sững, chưa bao giờ lay chuyển trong lãnh địa thời gian, Patek Philippe mang đến cho nhân loại không chỉ là những xa xỉ phẩm, vẽ ra một thế giới hào nhoáng và đẳng cấp, hơn thế nữa đó còn là những đỉnh cao về nghệ thuật ... Read more

Video

BLANCPAIN
Fifty Fathoms & Hành Trình 70 Năm Chinh Phục Biển Sâu

Video

BENCLER WATCHES
Rocks Diver

Video

STIRLING TIMEPIECES
Durrant

Video

LANG & HEYNE
Georg Sincere Haute Horlogerie Edition