Mới nhất

GRAND SEIKO
Mở Rộng Sức Ảnh Hưởng Toàn Cầu

Grand Seiko chính thức đánh dấu bước đột phá vượt trội của họ vào thị trường Singapore thông qua việc khai trương cửa hàng sang trọng đầu tiên tại Marina Bay Sands. Ngoài ra, thương hiệu Nhật Bản cũng mong muốn lan tỏa sức ảnh hưởng đến với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, một thị trường giàu tiềm năng đã được nhà lãnh đạo Yoshikatsu Kawada đưa vào lộ trình phát triển trong tương lai dài hạn của công ty.

PIERRE RAINERO
Mang Dấu Ấn Di Sản Vào Thiết Kế Hiện Đại

Là “vị thần” canh giữ di sản của Maison Cartier, Pierre Rainero đảm nhiệm vị trí Giám đốc Hình ảnh, Phong cách & Di sản đã 20 năm. Ông hăng say làm việc cùng đội ngũ thiết kế và cộng sự để cho ra mắt những mẫu thiết kế độc đáo, mang nhiều yếu tố di sản nhưng luôn trường tồn cùng năm tháng. Hãy cùng chúng tôi khám phá nên những bí quyết của ông qua buổi trò chuyện trực tiếp tại sự kiện Watches & Wonders Geneva 2023 để hiểu rõ thêm về thương hiệu Cartier và những mẫu đồng hồ mới lạ của hãng được ra mắt trong dịp này.

PASCAL RAFFY
Bứt Phá Những Giới Hạn

Là một doanh nhân, nhà đầu tư và sưu tầm đồng hồ & xe hơi nổi tiếng của Pháp, Pascal Raffy bắt đầu mối duyên nợ với thương hiệu Bovet vào năm 2001 khi ông quyết định mua cổ phần thương hiệu đến từ vùng Fleurier, Thụy Sỹ này và quyết tâm xây dựng lại Bovet bằng những thiết kế độc đáo nhưng vẫn tri ân những di sản mà nhà sáng lập Edouard Bovet đã gầy dựng từ 1822.

MICHAEL KOH
Đôi Cánh Của Tự Do

Michael Koh giành được hàng loạt giải thưởng thiết kế cao quý khi chỉ vừa tròn 17 tuổi. Sau khi gầy dựng được nhiều thành công trong ngành trang sức cao cấp, ông thành lập nên xưởng chế tác Caratell vào năm 2004. Trải qua nhiều năm tháng phấn đấu và phát triển, giờ đây ông đã là một doanh nhân vô cùng thành đạt. Dưới đây sẽ là một vài chia sẻ của Michael về công việc, quan điểm tự do trong thiết kế và các thành tựu mà ông nhận được.

CHRISTOPHE BOURRIÉ & GUILLAUME CHAUTRU
Khi Sự Xuất Chúng Thổi Bùng Tính Nghệ Thuật

Gần 150 năm qua, Piaget chinh phục giới mộ điệu thượng lưu bằng vô vàn sáng tạo trang sức cùng đồng hồ điểm xuyết đá quý thượng hạng có thể ví như tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa. ‘Trái ngọt’ thai nghén và thành hình từ quy trình chế tác dài ngày của đội ngũ nghệ nhân xuất sắc phản ánh chân thực bản sắc thương hiệu: When Mastery Ignites Artistry - khi sự xuất chúng thổi bùng tính nghệ thuật.
DOANH NHÂN TÀI NĂNG

CHRISTOPH GRAINGER-HERR
Theo Đuổi Tinh Thần Sáng Tạo

Giám đốc điều hành của IWC Schaffhausen, Christoph Grainger-Herr đã đảm nhận vị trí lãnh đạo của tập đoàn đồng hồ mang tính biểu tượng nhất của Thụy Sỹ khi chỉ mới 38 tuổi. Anh mang đến cho thương hiệu vô số những ý tưởng sáng tạo và tư duy cấp tiến trong kinh doanh, từ đó lèo lái con thuyền IWC tạo ra nhiều thành công vang dội trên thị trường.
DOANH NHÂN TÀI NĂNG

ANTONIO CALCE
Đổi Mới Hướng Đến Tương Lai

Antonio Calce hiện đang là Giám đốc điều hành đầu tiên của thương hiệu Greubel Forsey nổi tiếng Thụy Sỹ. Trong suốt sự nghiệp, ông đã đảm nhận qua rất nhiều vai trò quan trọng tại các công ty đồng hồ hàng đầu thế giới. Giờ đây, Antonio mong muốn tái khẳng định lại thương hiệu và tạo ra nhiều sự đổi mới để phù hợp với thị trường hiện đại.
DOANH NHÂN TÀI NĂNG

FRANZISKA A. GSELL
Nỗ Lực Gìn Giữ Hệ Sinh Thái Xanh

Franziska A. Gsell là Giám đốc Marketing của thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ IWC. Trong suốt sự nghiệp, cô luôn chú trọng vào vấn đề gìn giữ hệ sinh thái, giảm thiểu lượng khí thải nhà kính và đầu tư các dự án bảo vệ môi trường. Franziska cũng mong muốn chứng minh rằng những người phụ nữ có thể đạt được nhiều thành công to lớn.
DOANH NHÂN TÀI NĂNG

PIERRE JACQUES
Táo Bạo Trong Từng Ý Tưởng

Pierre Jacques, CEO đại tài của De Bethune sở hữu một sự nghiệp lẫy lừng với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong giới đồng hồ cao cấp. Ông đã lãnh đạo thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ này từ năm 2011 cho đến nay và tạo dựng được rất nhiều thành công đáng ghi nhận trên thị trường quốc tế.
DOANH NHÂN TÀI NĂNG

LONGINES X LOW FANG
Tôn Vinh Những Cống Hiến Thầm Lặng

Fang Low là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Figment – Công ty bảo tồn văn hoá và thiết kế nhà phố theo kiểu truyền thống Singapore. Anh là một trong doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ và giữ gìn lịch sử văn hoá lâu đời của nước nhà. Nhân dịp kỷ niệm 190 năm thành lập, Longines đã cho ra mắt bộ sưu tập Longines Master và đồng thời tôn vinh đến những đóng góp to lớn của Fang Low.
DOANH NHÂN TÀI NĂNG

AUDREY RAFFY
“Nàng Thơ” Của Cả Một Thương Hiệu

Là con gái yêu của ngài Pascal Raffy, chủ sở hữu thương hiệu Bovet 1822; quý cô Audrey Raffy dường như được thừa kế trọn vẹn tình yêu với những cỗ đồng hồ phức tạp và cả ngọn lửa kinh doanh đầy đam mê của gia đình mình. Cô đã đặt chân đến đất nước Việt Nam vào những ngày cuối năm 2022 mang theo mẫu đồng hồ Miss Audrey mà chính cô là “nàng thơ” để cha mình sáng tạo nên, từ đó giới mộ điệu tại Hà Nội lẫn TP. Hồ Chí Minh không chỉ được chiêm ngưỡng một tuyệt tác sáng tạo từ chất liệu đường mà còn được tìm hiểu thêm nhiều điều về thương hiệu giàu truyền thống và lịch sử này.
DOANH NHÂN TÀI NĂNG

CHIARA FANTINELLI VESCHETTI
Sự Khác Biệt Quyến Rũ

Chiara Fantinelli Veschetti cùng với thương hiệu trang sức Veschetti luôn đặt trọng tâm vào các thiết kế độc đáo và nổi bật hơn so với nhiều kiểu dáng khác. Nhà kim hoàn lấy cảm hứng từ trang sức cổ điển những năm 1960 – 1970, từ đó chế tác nên các sản phẩm có kích thước lớn và năng động đã làm nên biểu tượng của Veschetti.

Video

AUDEMARS PIGUET
Royal Oak Concept “Spider-Man” Tourbillon

Video

MAURICE LACROIX
Pontos S Diver

Video

OMEGA
Worldtimer In Titanium

Video

AUDEMARS PIGUET
Code 11.59 By Audemars Piguet Selfwinding & Chronograph