Khi đã nhàm chán với những thiết kế hộp xoay đồng hồ (Watch Winder) và muốn tìm kiếm thứ gì đó hoành tráng hơn, hãy cân nhắc về một chiếc hộp xoay đồng hồ Tourbillon (Tourbillon Watch Winder). Hoành tráng, cầu kỳ và tinh xảo; tạo vật ngoại hạng này không chỉ bảo quản chiếc đồng hồ đắt tiền ở trạng thái hoạt động tốt nhất mà còn nâng tầm đẳng cấp cho cả không gian mà nó ngự trị. 

H

ãy tưởng tượng chiếc Tourbillon phức tạp thường xuất hiện trên những cỗ đồng hồ cao cấp nay được “mang” ra ngoài trong một kích thước lớn hơn và bao quanh bằng lớp tinh thể pha lê bền bỉ. Khoảnh khắc đầu tiên mà ánh mắt chạm đến chiếc hộp xoay này, chưa cần chiêm ngưỡng kỹ hơn mẫu đồng hồ được cất giữ bên trong, chúng ta đã có thể khẳng định bản thân nó chính là một siêu phẩm nghệ thuật đích thực.

Hộp xoay đồng hồ (Watch Winder) đang bảo quản một chiếc đồng hồ Rolex

Một nguyên nhân nữa khiến cho những vị khách giàu có không ngại mở hầu bao mua Tourbillon Watch Winder chính là bởi hiệu ứng hình ảnh quá mức ấn tượng. Chúng được trang bị hệ thống đèn LED nhấp nháy màu xanh xung quanh mặt kính để tôn lên từng chi tiết nhỏ nhất trên chiếc đồng hồ yêu dấu của bạn. Tất cả những tính năng trên được kích hoạt bởi bộ nguồn điện đa năng được nhà sản xuất cung cấp. Vỏ kính pha lê có thể nhìn xuyên thấu ở cả hai mặt bên cho phép chủ sở hữu dễ dàng gắn dây nguồn vào mặt sau hộp. Trong trường hợp bạn cần cài đặt thời gian theo cách thủ công, chiếc hộp bảo quản công nghệ cao này cũng được thiết kế với các nút điều khiển cơ, cũng như nhiều nút điều khiển tốc độ chớp cho đèn LED.

Nút điều chỉnh tốc độ xoay

Hộp xoay đồng hồ Tourbillon được bán kèm với đệm mềm chống trầy xước. Bộ phận này có vai trò giữ cho đồng hồ ở vị trí an toàn trên các thùng hình trụ bằng thép không gỉ có lót. Hiện tại, trên thị trường đang phổ biến phiên bản lồng mạ crôm sáng bóng và lồng mạ vàng trang nhã với đế gỗ màu nâu hoặc gỗ gụ sang trọng. Các tiêu chuẩn chế tạo tỉ mỉ kết hợp cùng ngoại diện ấn tượng của vật phẩm này chắc chắn sẽ thôi thúc những tay chơi đồng hồ sành điệu phải sở hữu cho bằng được để tự hào khoe bày trong không gian lưu giữ đồng hồ xa xỉ của mình.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ROLEX
Công Bố Năm Laureates Của Giải Thưởng Rolex Awards For Enterprise Năm 2023

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ROLEX
Chung Tay Bảo Vệ Hành Tinh Vĩnh Cửu

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

JACOB & CO.
Jean Bugatti

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ZENITH
Defy Extreme Carl Cox

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

IWC SCHAFFHAUSEN
Tham Gia Lớp Học Trượt Tuyết Cùng Eileen Gu