Longines Spirit, dòng đồng hồ đeo tay lấy cảm hứng từ những chuyến du hành tự do trên bầu trời, giờ đây được giới thiệu trong một hình hài nhỏ gọn hơn. Vẫn duy trì những đường nét gọn gàng và các sắc thái trung tính trong một thiết kế cân bằng hoàn hảo, các mẫu Longines Spirit mới đã sẵn sàng bắt đầu chuyến hành trình của mình cùng vị chủ nhân tương lai.

N

hững chiếc Longines Spirit giữ nguyên thiết kế vỏ thép đặc trưng trong một kích thước nhỏ gọn chỉ 37mm. Màu sắc của bộ vỏ gợi nhắc về chất liệu kẽm của những chiếc máy bay xưa kia đã đưa nhiều thế hệ phi công lên đường khám phá thế giới một cách tự do. Mặt số được thương hiệu Thuỵ Sỹ tuỳ biến đa dạng hơn, khiến người dùng phải đắn đo giữa màu xanh lam, đen mờ hay màu sâm panh độc đáo hoàn toàn mới. Hiệu ứng ánh nắng mặt trời đem lại vẻ tươi sáng và ấm áp cho mặt số, kết hợp hoàn hảo với bộ vỏ thép được chải chuốt kỹ lưỡng càng nâng tầm cho vẻ đẹp của Longines Spirit.

Thiết kế gợi nhắc về sự tự do của những chuyến bay
Longines Spirit sở hữu cảm giác hài hoà về mặt thẩm mỹ

Núm vặn được khắc các khía rõ nét, gợi lại nguồn gốc của những chiếc đồng hồ dành cho phi công cũng như chức năng ban đầu của chúng. Khung hiển thị ngày được Longines đưa về vị trí 6 giờ, đem lại sự hài hoà về mặt thẩm mỹ. Những tính năng đặc trưng vẫn được giữ nguyên, chẳng hạn số lượng sao tối đa được khắc trên mặt những chiếc Longines Spirit như một lời khẳng định chất lượng của bộ máy.

Người bạn đồng hành trên mọi hành trình tự do

Longines trang bị cho những chiếc Spirit 37mm của mình bộ máy L888 lên dây cót tự động được COSC công nhận độ chính xác. Bộ máy này sở hữu vành dây tóc bằng silicon, có trọng lượng nhẹ, khả năng chống ăn mòn cao đồng thời miễn nhiễm với các ảnh hưởng từ nhiệt độ và từ trường thông thường. Longines Spirit có thể dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ, qua đó biến bản thân trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi hành trình.

Longines Spirit phù hợp với bất kỳ phong cách nào

Longines trình làng các mẫu Spirit mới của mình với nhiều tuỳ chọn dây đeo bằng thép hoặc da. Cụ thể, Longines Spirit có thể kết hợp dễ dàng cùng dây thép hoặc dây da màu be, màu nâu hay xanh lam, tuỳ thuộc vào sở thích và màu sắc của mặt số.

Sáu biến thể được gợi ý của Longines Spirit

Với các sắc thái trung tính cùng những đường nét gọn gàng, sạch sẽ, bộ sưu tập Longines Spirit nhanh chóng ghi dấu ấn đậm nét như là một thiết kế cân bằng hoàn hảo. Từng chiếc Longines Spirit thực sự được chế tác như một món quà dành tặng các anh hùng, những kẻ tiên phong, hay bất kỳ ai dám theo đuổi đam mê và không từ bỏ hành trình riêng.

Không chỉ là đồng hồ, Longines Spirit còn là biểu trưng cho sức mạnh tinh thần và cá tính riêng của từng vị chủ nhân.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NAM

JACOB & CO.
Astronomia Regulator

UNISEX

OMEGA
Speedmaster 38mm

ĐỒNG HỒ NAM

F.P. JOURNE
élégante Gino’s Dream

ĐỒNG HỒ NAM

GIRARD-PERREGAUX
Laureato Chronograph Ti49

ĐỒNG HỒ NỮ

RADO
True Square Open Heart