Rạng rỡ tựa vầng dương chiếu soi thế gian rộng lớn, Eliros Sunshine kiêu hãnh thắp sáng cổ tay vị chủ nhân. Trong vỏ thép mạ vàng 2N 40mm, chiếc đồng hồ thu hút ánh nhìn với mặt số cùng dây đeo ứng dụng kỹ thuật khắc nổi độc đáo.

V

ới sự xuất hiện của Eliros Sunshine, Maurice Lacroix đã tránh xa tông màu bảo thủ để chuyển sang các tông màu vàng ấm áp cùng kết cấu phong phú tuyệt vời. Thật vậy, bề mặt mặt số và dây đeo song hành được ưu ái trang trí họa tiết hình chóp nón ấn tượng. Trong khi kính sapphire phía trước ngăn những ngón tay tò mò sờ chạm bề mặt, thì dây đeo phóng khoáng mời vị chủ nhân cảm nhận rõ ràng cảm giác thú vị khi nhẹ nhàng vuốt ve.

Mặt số cùng dây đeo được “nhuộm” màu bằng kỹ thuật ngâm độc đáo, đảm bảo cả hai thành phần tương thích một cách hoàn hảo. Đặc biệt, logo M nổi bật trên mặt số, dây đeo và hộp có thể sử dụng như ví cầm tay tiện dụng, khẳng định chiếc đồng hồ này xuất xưởng Maurice Lacroix, một thương hiệu đồng nghĩa với chất lượng Thụy Sỹ đỉnh cao.

Tỷ lệ rộng rãi của mặt số 40mm làm tăng khả năng đọc đồng thời mang lại sức hấp dẫn cho cả phái mạnh lẫn phái đẹp. Kim giờ, phút hình chiếc lá, cùng với kim giây mảnh mai trung tâm, truyền tải những điều cốt yếu của thời gian. Ở đây, các sắc thái vàng vàng thường liên quan đến sự sang trọng, được phát huy triệt để. Chủ sở hữu không cần phải lên dây cót mỗi ngày. Bởi lẽ, bộ máy quartz âm thầm đảm nhận nhiệm vụ này.

Tỏa sáng với phong cách mạnh mẽ, vượt qua sự tầm thường để thể hiện niềm tin rằng cuộc sống là để sống và tận hưởng, Eliros Sunshine là một trong những chiếc đồng hồ hot nhất mùa hè sắp tới đây.

BẠN SẼ THÍCH

UNISEX

HERMÈS
Slim d’Hermès Pocket Mysterious Rider

ĐỒNG HỒ NAM

ARNOLD & SON
Double Tourbillon White Gold Amber Edition

ĐỒNG HỒ NỮ

CHANEL
Boy·Friend Skeleton Pink Edition Watch

ĐỒNG HỒ NAM

ORIS
Great Barrier Reef Limited Edition IV

ĐỒNG HỒ NAM

GIRARD-PERREGAUX
Quasar Light Tourbillon With Three Bridges