Tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh từ sớm, Michael Kors đã khẳng định vị thế của mình qua 3 mẫu đồng hồ mới Access Lexington 2, Access Bradshaw 2 và Access MKGO, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi trực tiếp.

T

rong số ba mẫu đồng hồ này, Lexington và Bradshaw thế hệ thứ 2 sẽ được vận hành dựa trên Google’s Wear OS và Qualcomm’s Snapdragon Wear 3100, đồng thời cũng sẽ lần đầu tiên cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ chiếc đồng hồ nhỏ bé trên cổ tay mình.

Access Lexington 2

Bên cạnh đó, cả người dùng Android và lẫn IOS đều có thể thực hiện các cuộc gọi thoại từ đồng hồ thông qua một ứng dụng MK độc quyền dự kiến sẽ được tung ra vào cuối tháng này.

Access Bradshaw 2

Trong khi Lexington và Bradshaw là bản cập nhật thế hệ tiếp theo thì MKGO lại là mẫu đồng hồ thông minh mới nhất và nhẹ nhất từ trước đến nay. Thiết kế này được hãng lựa chọn bộ vỏ nhôm và nylon, đồng thời có thể theo dõi nhịp tim và các dữ liệu sức khỏe thông thường nhờ kết nối với Google Fit.

Mẫu đồng hồ thông minh mới nhất MKGO

Ba phiên bản này đều được trang bị dây đeo silicon màu hồng, đen, trắng hoặc đỏ. Cuối cùng, cả ba mặt số có thể được tùy chỉnh thông qua ứng dụng tiện dụng hoàn toàn mới.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NAM

JACOB & CO.
Astronomia Regulator

UNISEX

OMEGA
Speedmaster 38mm

ĐỒNG HỒ NAM

F.P. JOURNE
élégante Gino’s Dream

ĐỒNG HỒ NAM

GIRARD-PERREGAUX
Laureato Chronograph Ti49

ĐỒNG HỒ NỮ

RADO
True Square Open Heart