Chuyến hành trình của Louis Vuitton vào vũ trụ những chiếc đồng hồ kết nối có tính sáng tạo cao tiếp tục với Tambour Horizon Light Up. Trang bị hệ điều hành tiên tiến, “cỗ máy thời gian” thông minh thế hệ thứ ba của nhà mốt Pháp cung cấp các cấp độ tùy chỉnh và tính cá nhân hóa chưa từng thấy trước đây.

M

ọi yếu tố, bao gồm cả hệ điều hành, của Tambour Horizon Light Up đã được tái hình dung, thiết kế cũng như cấu trúc lại để mang đến trải nghiệm kỳ diệu và đáng nhớ. Tạo tác kết hợp liền mạch thế giới nghệ thuật và công nghệ này là dấu son rực rỡ trong câu chuyện về đồng hồ kết nối cao cấp.

VŨ ĐIỆU ÁNH SÁNG TRONG MÀN ĐÊM

Hình dạng cùng dáng vỏ lồi quen thuộc của Tambour nguyên bản đã được điều chỉnh cho chiếc Horizon kết nối. Ấn tượng đầu tiên mà chiếc đồng hồ tạo ra đến từ mặt kính sapphire cong được thiết kế và chế tạo đẹp mắt đóng vai trò màn hình. Nó dường như tràn qua mép, giống như bể bơi vô cực hòa vào đường chân trời xa xăm. Hiệu ứng này tạo cảm giác vỏ 44mm trông nhỏ gọn hơn nhiều khi ngự trên cổ tay. Trên cạnh nhẵn đó, 24 đèn LED ẩn phía sau vòng Monogram đặc trưng Louis Vuitton. Bất cứ khi nào đồng hồ được kích hoạt hoặc nhận được thông báo, chúng sẽ sáng lên, tạo ra một hoạt ảnh màu sắc trong bóng tối đầy mê hoặc.

Tambour Horizon Light Up hiện hữu trong 3 phiên bản: Polished Steel, Matte Black và Matte Brown. Trong đó, phiên bản cuối là sự phản ánh của một trong những mã thiết kế lịch sử mang tính biểu tượng Maison.

ĐỒNG HỒ KẾT NỐI CÓ NHIỀU TÙY CHỈNH NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Lời hứa cung cấp cho khách hàng những sáng tạo riêng đã được mài giũa và hoàn thiện trong suốt lịch sử lâu đời, bắt đầu ở Paris khi hang thành lập vào năm 1854. Chính sợi dây này đã ‘dệt’ nên Tambour Horizon Light Up, chiếc đồng hồ kết nối xa xỉ nhiều tùy chỉnh nhất, mang đến những cơ hội chưa từng có để chủ sở hữu thể hiện bản thân theo cách đầy màu sắc.

Việc tùy chỉnh bắt đầu với mặt đồng hồ. Thế hệ thứ ba này hiện có màn hình luôn bật có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp tâm trạng, diện mạo hoặc dịp. Tambour Horizon Light Up có tám cấu hình mặt số tích hợp, bao gồm một cấu hình hình ảnh động sọc quyến rũ – một điểm nhấn gợi nhớ những chiếc rương buổi đầu biểu tượng – và một cấu hình khác có Vivienne, linh vật đầy mê hoặc của Maison. Mỗi thiết kế đều phản ánh các mã thiết kế vượt thời gian cũng như tinh thần du lịch bất diệt của Louis Vuitton và có thể được định hình theo màu sắc cầu vồng, bao gồm 11 màu chuyển táo bạo mới. Người đeo thậm chí có thể thêm tên viết tắt với lựa chọn về màu sắc và kiểu chữ. Bất kể cấu hình nào, khi được kích hoạt, mặt đồng hồ lấp lánh trở nên sống động với loạt hoạt ảnh LED phù hợp, độc đáo như người đeo đồng hồ.

HỆ ĐIỀU HÀNH ĐỘC QUYỀN TẠO NÊN HỒN RIÊNG

Trung tâm của chiếc đồng hồ tràn đầy năng lượng, nghệ thuật này là hệ điều hành mới do Louis Vuitton thiết kế riêng. Mang lại trải nghiệm trực quan cao và tích hợp liền mạch vào vũ trụ của người đeo, các chức năng xuất hiện trên màn hình thông qua hệ thống vuốt đơn giản. Vuốt sang phải, chủ nhân nhìn thấy hiển thị ‘My Day’, với các màn hình nhật ký công tác, thời tiết, số bước, nhịp tim, thậm chí cả chất lượng không khí; xuống hiện thông báo; lên để lộ bảng điều khiển, bao gồm tất cả các chức năng, từ hẹn giờ, báo thức, đến âm nhạc và Alipay; cuối cùng, trái đưa người đeo vào ‘My Travel’, nơi họ có thể truy cập các kế hoạch du lịch, thẻ lên máy bay, bên cạnh 30 hướng dẫn thành phố được tuyển chọn thông dụng của Louis Vuitton. Đặc biệt, Tambour Horizon Light Up cũng tương thích với điện thoại thông minh Android và HarmonyOS.

CÔNG NGHỆ TẠO RA ÁNH SÁNG CHO CUỘC SỐNG

Ngoài việc cung cấp nhiều tùy chọn cá nhân hóa và hình ảnh động đầy màu sắc, Tambour Horizon Light Up còn là một thiết bị kỹ thuật cao với loạt thông số kỹ thuật ấn tượng mà giới mộ điệu Louis Vuitton hằng mong đợi. Phần cứng bên trong bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon Wear 4100 nhanh nhạy. Và lần đầu tiên, dòng Tambour Horizon tích hợp tính năng theo dõi nhịp tim. Chống thấm nước 30m, đồng hồ trang bị pin cả ngày, với bốn chế độ được phát triển phù hợp nhu cầu và cách sử dụng khác nhau. Trong thang trượt, chế độ Blossom, Explorer, Submarine và Saver giảm hoặc mở rộng hoạt ảnh của đồng hồ, cho phép người dùng thích ứng với tâm trạng và nhịp điệu riêng mình.

Tambour Horizon Light Up cũng là chiếc đồng hồ Louis Vuitton kết nối đầu tiên với các nút bấm ở hai bên núm vặn được giới thiệu để tăng cường tính chức năng. Xoay núm vặn thay đổi mặt số, nút bấm trên cùng kích hoạt chế độ xáo trộn mặt đồng hồ và cài đặt cấu hình, trong khi nút dưới cùng cho phép khởi động ứng dụng mà người đeo lựa chọn. Maison đã phát triển Louis Vuitton Connect, một ứng dụng đồng hành cho nhiều loại thiết bị kết nối, bao gồm cả loa Louis Vuitton Horizon Light Up, để cung cấp trải nghiệm sản phẩm liền mạch. Thông qua ứng dụng, chủ sở hữu có thể khai thác các công cụ tùy chỉnh đa dạng, từ mặt số và cá nhân hóa màu hệ thống, đến lựa chọn chức năng hoạt động trên đồng hồ. Người đeo dễ dàng truy cập ‘My Travel’ để thêm các chuyến đi tương lai vào đồng hồ. Ứng dụng này đồng thời cho phép kiểm soát và tùy chỉnh thêm Tambour Horizon Light Up thông qua điện thoại thông minh.

Tân phẩm còn có hệ thống thay đổi dây đeo nhanh chóng cho phép người đeo tiếp cận với thế giới rộng lớn, đầy màu sắc của dây đeo Louis Vuitton Tambour, và mức độ cá nhân hóa thậm chí còn sâu sắc hơn. Hãng cho biết Tambour Horizon Light Up đi kèm đế sạc và adaptor chuyển đổi đa năng.

Ảnh: Louis Vuitton

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NAM

JACOB & CO.
Astronomia Regulator

UNISEX

OMEGA
Speedmaster 38mm

ĐỒNG HỒ NAM

F.P. JOURNE
élégante Gino’s Dream

ĐỒNG HỒ NAM

GIRARD-PERREGAUX
Laureato Chronograph Ti49

ĐỒNG HỒ NỮ

RADO
True Square Open Heart