Trong suốt 10 năm, tay golf lừng danh Bubba Watson đã luôn thúc giục Richard Mille mau chóng chế tác một mẫu đồng hồ mang màu sắc may mắn của mình. Sau rất nhiều nỗ lực, cuối cùng Bubba Watson đã có thể hoàn thiện bộ trang phục thi đấu bằng chiếc RM 38-02 Tourbillon Bubba Watson màu hồng cực kỳ bắt mắt.

G

olf đã từ lâu trở thành một sân chơi thú vị để Richard Mille thử nghiệm các cải tiến cho sản phẩm của mình. Một cú đánh golf là thử thách thực sự vì tạo ra được áp lực khủng khiếp lên đồng hồ đeo tay. Vì lẽ đó, Richard Mille đã bắt tay cùng tay golf Bubba Watson trong mười năm qua nhằm tạo ra những mẫu đồng hồ không chỉ mang thương hiệu cá nhân mà còn phù hợp để Bubba lựa chọn trên hành trình chinh phục danh hiệu.

Một chiếc đồng hồ màu hồng, đó là mô tả đơn giản nhất về RM 38-02 Tourbillon Bubba Watson. Từ trong ra ngoài, toàn bộ các chi tiết đều được chế tác từ Quartz TPT® màu hồng và trắng cùng Carbon TPT® để phù hợp với tính cách có phần dị biệt của Bubba Watson. Carbon TPT® được chọn vì độ cứng của nó cực kỳ phù hợp để thiết kế một chiếc đồng hồ có thể chịu được những chấn động lên đến 10.000g khi các tay golf vung chiếc gậy của mình mà không gây ra bất kỳ hư hỏng dẫn đến sai sót nào.

Màu hồng cực kỳ bắt mắt.

Bộ vỏ của RM 38-02 Tourbillon Bubba Watson được thiết kế bất đối xứng để đảm bảo mọi ma sát giữa núm vặn với cổ tay được hạn chế ở mức tối thiểu. Vòng bezel thiết kế hở cung cấp vẻ đẹp thị giác ấn tượng cùng tính thể thao được làm nổi bật. Quy trình kết hợp các màu sắc và vật liệu khác nhau mà không đồng nhất chúng là một thách thức kỹ thuật thực sự. Tuy vậy, Richard Mille vẫn cho thấy được tâm huyết của mình và tay nghề đỉnh cao nhờ thành phẩm sau cùng xứng tầm tuyệt tác.

Thiết kế bất đối xứng cho cảm giác đeo thoải mái trên cổ tay.

Tấm đế đỡ các cầu nối chế tác từ titanium cấp 5 mang lại sự mạnh mẽ cho chuyển động. Cùng nhau, chúng duy trì một khối vững chắc cho các bánh răng và tourbillon, đi cùng với bánh lắc cân bằng sở hữu quán tính biến thiên. Trong bộ máy RM 38-02 lên dây tự động này, các chi tiết cầu nối cũng được sơn màu hồng hoàn toàn thủ công và là điểm nhấn nổi bật trên đường nét chung của mẫu đồng hồ.

Bộ máy RM 38-02 mạnh mẽ và cứng cáp.

RM 38-02 Tourbillon Bubba Watson được trình làng cùng bộ dây màu hồng chế tác từ Carbon TPT® và Quartz TPT®. Là sản phẩm hợp tác lần thứ tư cùng tay golf Bubba Watson, Richard Mille chỉ sản xuất giới hạn 50 mẫu đồng hồ này trên toàn cầu.

RM 38-02 Tourbillon Bubba Watson tuyệt đẹp trên cú vung tay của Bubba Watson.
Cuối cùng thì Bubba Watson cũng đã có thể hài lòng.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NAM

JACOB & CO.
Astronomia Regulator

UNISEX

OMEGA
Speedmaster 38mm

ĐỒNG HỒ NAM

F.P. JOURNE
élégante Gino’s Dream

ĐỒNG HỒ NAM

GIRARD-PERREGAUX
Laureato Chronograph Ti49

ĐỒNG HỒ NỮ

RADO
True Square Open Heart