Bạn đã bao giờ để ý đến những chiếc khay đặt đồng hồ được bọc vải nhung sang trọng tại các showroom đồng hồ xa xỉ hay trong các bộ sưu tập tư nhân? Là thứ phụ kiện nhỏ bé tưởng chừng như không mấy được quan tâm, chiếc khay này lại có rất nhiều điều thú vị đang chờ chúng ta khám phá. 

Đ

ược thành lập vào năm 2019 với mục đích trở thành một tổ chức độc nhất, sáng tạo và táo bạo; IFL đặt xưởng sản xuất ở một vùng ngoại ô Stockholm dưới hình thức một nhóm bạn bè và những người đam mê đồng hồ. Khi ấy, mục tiêu của họ là viết nên một chương mới trong lịch sử bằng cách kết hợp niềm đam mê dành cho đồng hồ đeo tay với văn hóa đại chúng và phát triển doanh nghiệp. Công ty đã phát triển từ việc chỉ bán đồng hồ sang thiết kế và sản xuất dòng đồng hồ và thiết bị lưu trữ. Ngoài ra, họ hợp tác với các nhà sản xuất thép, da và đá cẩm thạch hàng đầu. IFL cũng đã mở một Phòng trưng bày Nghệ thuật cộng tác cùng các nghệ sỹ tài năng nhằm tạo ra những tác phẩm trang trí có một không hai cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, một trong những sản phẩm “được lòng” khách hàng nhất của IFL chính là những chiếc khay Valet đựng đồng hồ và phụ kiện.

Dù cho ở nhà hay trong một chuyến đi chơi thì khay Valet cũng là một phụ kiện quan trọng để sắp xếp các đồ vật một cách tinh tế. Khay đựng của IFL được làm hoàn toàn thủ công từ những vật liệu chất lượng cao và đặc biệt là chất liệu da Epsom cao cấp đã qua sử dụng. Chúng có tính di động rất cao do đó dễ dàng vận chuyển đi xa cũng như bảo quản trong suốt hành trình. Không giống như các khay đựng đồ khác trên thị trường – với các nút bấm chất lượng cao ở mỗi góc; khay IFC có cách thức lắp ráp rất đơn giản và có thể lại gọn gàng để dễ dàng di chuyển.

Ngoài tính tiện lợi ra thì ngoại diện thời trang cũng là một ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này – chúng tôn lên một cách hoàn hảo vẻ đẹp của các món đồ như điện thoại, hai nghe bluetooth, khuy măng sét, đồng hồ hoặc trang sức.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

SPEAKE-MARIN
Openworked Dual Time Terracotta

ĐỒNG HỒ & XE HƠI

CHOPARD X JACKY ICKX
Mille Miglia Classic Chronograph JX7

ĐỒNG HỒ & XE HƠI

TAG HEUER
Bí Ẩn Về Chiếc Đồng Hồ F1 Quý Hiếm Nhất: Ukyo Katayama

PHỤ KIỆN ĐỒNG HỒ

ENQUIRUS DIGITAL PLATFORM
“Vũ Khí Chống Trộm” Của Richemont

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ROLEX
Công Bố Năm Laureates Của Giải Thưởng Rolex Awards For Enterprise Năm 2023