Có cần thiết phải tậu một giá đỡ đồng hồ không? Câu trả lời là có! Bởi lẽ, phụ kiện này cho phép vị chủ nhân trưng bày những chiếc đồng hồ yêu thích thay vì che giấu trong hộp đựng, đồng thời tiết kiệm đáng kể thời gian tìm kiếm khi cần. 

H

oàn toàn không sai khi nói giá đỡ trưng bày là giải pháp đơn giản nhưng rất phong cách trong ‘nghệ thuật’ giữ an toàn cho chiếc đồng hồ, từ trung đến cao cấp, khi ở trạng thái rỗi.

THIẾT KẾ ĐẸP GÓP PHẦN ĐIỂM TÔ GÓC KHÔNG GIAN RIÊNG

Hầu hết thiết kế giá đỡ trưng bày đều dựa trên nguyên tắc đảm bảo tính thẩm mỹ. Phụ kiện tinh tế góp phần làm cho chiếc đồng hồ yêu quý của nhà sưu tập sành sỏi nổi bật hơn. Bên cạnh đó, khả năng tùy chỉnh linh hoạt phù hợp với số lượng đồng hồ cùng sở thích khách hàng mà nhà cung cấp mang đến càng khiến vật dụng này trở thành ‘item’ cần phải có. Hơn thế nữa, giá đỡ hoàn toàn có thể là vật dụng cá nhân độc đáo khi mang chữ viết chạm khắc của chính người sở hữu.

Tùy số lượng đồng hồ, chủ sở hữu có thể giá đỡ phù hợp

CẦN LƯU Ý GÌ KHI MUA GIÁ ĐỠ TRƯNG BÀY?

Những khía cạnh này rất quan trọng cần xem xét khi đưa ra quyết định, cho dù bạn là người mua lần đầu hay người tiêu dùng có kinh nghiệm!

Vật liệu: Bên cạnh vẻ ngoài, bạn cần lưu tâm đến chất lượng vật liệu. Giá đỡ sẽ giữ ‘nhiệm vụ’ bảo vệ mà không gây bất kỳ tác động tiêu cực nào đến đồng hồ! Trong một số trường hợp, giá có thể không đảm bảo đủ không gian, gây khó khăn cho việc lấy cũng như sắp xếp.

Giá đỡ sẽ giữ ‘nhiệm vụ’ bảo vệ đồng hồ mà không gây bất kỳ tác động tiêu cực nào đến chúng

Số lượng vị trí: Số lượng đồng hồ cất giữ là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi chọn giá đỡ. Trên thị trường, những nhà cung cấp loại phụ kiện này mang đến nhiều tùy chọn, dao động từ một trở lên, đồng thời có thể thay đổi dựa trên nhu cầu.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ & XE HƠI

TAG HEUER
Carrera Chronograph x Porsche 963

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ROLEX X WIMBLEDON 2024
Con Đường Đến Sự Vĩ Đại Của Quần Vợt

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

OMEGA OLYMPIC GAMES CAMPAIGN
Khơi Dậy Tinh Thần Thể Thao Mãnh Liệt

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

SPEAKE-MARIN
Openworked Dual Time Terracotta

ĐỒNG HỒ & XE HƠI

CHOPARD X JACKY ICKX
Mille Miglia Classic Chronograph JX7