Lặng thầm xác lập tiêu chuẩn vàng trong hạng mục hộp lên cót, WOLF thỏa mọi yêu cầu, từ đơn ngăn cho đến tủ độc lập có thể chứa hàng chục chiếc đồng hồ yêu thích của vị chủ nhân thượng lưu. Bất kể sở hữu một hay cả bộ sưu tập khổng lồ, công cụ hỗ trợ hữu ích đến từ thương hiệu nước Đức là giải pháp lý tưởng đảm bảo ‘cỗ máy thời gian’ bao giờ cũng đều đặn nhịp đập.

K

hông cần hộp lên cót, bạn chỉ cần có WOLF!”, chính là lời đáp mang chút hài hước nhưng thú vị cho câu hỏi đến từ phần lớn người đam mê cũng như sưu tập đồng hồ rằng họ nên chăng sở hữu một hộp lên cót? Doanh nghiệp gia đình vừa tròn 189 tuổi hiện được quản lý bởi thế hệ thứ năm, đã và đang miệt mài sáng tạo nên đa dạng không gian tinh tế, nơi các vật phẩm giá trị, từ đồng hồ đến trang sức, ẩn mình. Khai sinh bởi thợ bạc người Đức, Philip Wolf, vào năm 1834 trong vai trò thương hiệu ban đầu sản xuất hộp đựng chất lượng cao bảo vệ tạo vật có giá trị, WOLF giờ đây vang danh toàn cầu nhờ những thiết kế hộp lên cót đẳng cấp. Dẫu rằng đa dạng giải pháp lưu trữ trang sức tinh xảo vẫn là nhánh cốt lõi trong chuỗi dịch vụ tổng thể, nhưng thương hiệu đã mở rộng phạm vi sản phẩm, thiết kế hộp phụ kiện phù hợp mục đích du lịch, hộp đồng hồ, đồ da và thậm chí cả két an toàn bảo mật cao có thể tùy chỉnh, bao gồm nhiều loại hộp lên cót đa ngăn, đảm bảo tất cả những chiếc đồng hồ giá trị nhất duy trì sự sống trong sự an toàn nhất cho đến khi vị chủ nhân cần đeo.

Hộp lên cót lưu trữ 3 chiếc đồng hồ của WOLF

Sự tiện lợi chính yếu của đồng hồ lên cót tự động là chúng luôn hoạt động với điều kiện đảm bảo được đeo đều đặn mà không cần phải lên cót thủ công mỗi ngày. Tuy nhiên, sau khi rời cổ tay, hầu hết sẽ dừng hoàn toàn chỉ trong vài ngày. Chúng cần được tái khởi động cũng như tái thiết đặt trước khi đeo, trừ phi sử dụng hộp lên cót. Khi được định cấu hình đúng cách, hộp lên cót giữ cho đồng hồ tự động lên dây cót đầy đủ và vận hành trong khoảng thời gian nhàn rỗi, bất kể cuối tuần hay xuyên suốt chuỗi ngày dài. Ngoài ra, đối với những đồng hồ có cơ chế lịch đa chức năng phức tạp, việc sử dụng ‘công cụ’ hỗ trợ hữu ích này cho phép loại bỏ quá trình dài và tẻ nhạt khi phải tái thiết đặt thủ công từng hiển thị khác nhau. Ngoài yếu tố tiện lợi đó, độ hao mòn mà chủ nhân đặt trên các bộ phận điều chỉnh lịch khác nhau trong bộ máy đồng thời cũng được hạn chế đáng kể.

WOLF là thương hiệu đã tồn tại 189 năm
Thép đục lỗ cắt laze sơn tĩnh điện và mạ đồng được kết hợp với các đường nét sắc xảo trên chiếc hộp lên có 6 chiếc đồng hồ

Lợi ích của việc sử dụng hộp lên cót đã rất rõ ràng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý: không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau. Mặc dù gần như hầu hết đều hoạt động bằng cách xoay đồng hồ để cơ chế lên dây cót tự động bên trong ăn khớp, tạo thêm lực căng cho dây cót, nhưng cách chúng thực hiện để hoàn thành nhiệm vụ có thể khác biệt đáng kể. Hơn thế, ngoài vật liệu và thiết kế thẩm mỹ tổng thể, cách hộp lên cót giữ đồng hồ khác nhau và trong tất cả các danh mục khác nhau này, không có lựa chọn nào tốt hơn WOLF.

Thành hình từ vật liệu cao cấp thông qua quy trình gia công thủ công, chính xác đến từng tiểu tiết tương tự những chiếc đồng hồ cơ cao cấp nằm bên trong, hộp lên cót WOLF với thiết kế cổ điển và trang nhã có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ không gian ngôi nhà dấu yêu hoặc văn phòng. Bên cạnh vẻ ngoài ưa nhìn, sản phẩm tuyệt vời đến từ thương hiệu nước Đức còn cung cấp công nghệ được vinh danh bởi bằng sáng chế hàng đầu trong ngành, đáp ứng các kích thước cũng như yêu cầu lên dây độc đáo của từng chiếc đồng hồ cụ thể.

Công nghệ đếm số vòng quay của trục đồng hồ đã được cấp bằng sáng chế của WOLF đảm bảo số vòng quay chính xác mỗi ngày

Mỗi bộ máy lên cót tự động yêu cầu số vòng xoay cụ thể hàng ngày và chỉ những hộp lên cót WOLF mới thực sự đếm được số vòng quay mà đồng hồ nhận trong suốt cả ngày. Thay vì chỉ sử dụng bộ hẹn giờ để tính toán số vòng xoay gần đúng dựa trên giá trị đặt trước cho tốc độ trung bình, công nghệ Turns Per Day tính số vòng xoay thực tế để mang tới độ chính xác cùng khả năng điều chỉnh tối đa. Công nghệ độc quyền này cho phép chọn cả hướng lẫn số lượt quay cụ thể mà đồng hồ nhận được mỗi ngày. Ngoài ra, vì hộp lên cót WOLF luôn tính số vòng xoay thực tế, nên bạn có thể yên tâm rằng đồng hồ đang xoay chính xác số vòng đó mỗi ngày, đảm bảo độ mài mòn cơ học tối thiểu bên cạnh hiệu suất hiển thị thời gian hiện hành tối đa.

ừ trên xuống: Tất cả các hộp lên cót WOLF đều trang bị thiết kế Lock-In Dynamic Cuff cải tiến, đảm bảo đồng hồ nằm chắc chắn bên trong.

Ngoài việc cung cấp cho chủ sở hữu toàn quyền kiểm soát số vòng xoay vừa đề cập, WOLF cũng xem xét kỹ lưỡng cách giữ đồng hồ trong cấu trúc của chính bộ phận lên cót. Tất cả các hộp lên cót WOLF đều trang bị thiết kế Lock-In Dynamic Cuff cải tiến, đảm bảo đồng hồ nằm chắc chắn bên trong. Công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế đó cung cấp một vòng găng đơn có ba kích cỡ khác nhau, cho phép vừa với hầu hết mọi loại đồng hồ. Ngoài ra, Lock-In Dynamic Cuff kẹp chắc và khóa đồng hồ vào vị trí bên trong hộp lên cót để đảm bảo rằng nó luôn an toàn giữa lúc thực hiện chuỗi vòng xoay hàng ngày. Thêm vào đó, công nghệ độc quyền khác – Return To Start – cho phép theo dõi liên tục vị trí đồng hồ khi quay theo chuyển động 360 độ cũng như trở lại chính xác vị trí ban đầu sau khi hoàn tất mỗi chu kỳ lên cót.

Sự sang trọng táo bạo và thiết kế hoàn hảo chính là thế mạnh của WOLF

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ & XE HƠI

TAG HEUER
Carrera Chronograph x Porsche 963

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ROLEX X WIMBLEDON 2024
Con Đường Đến Sự Vĩ Đại Của Quần Vợt

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

OMEGA OLYMPIC GAMES CAMPAIGN
Khơi Dậy Tinh Thần Thể Thao Mãnh Liệt

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

SPEAKE-MARIN
Openworked Dual Time Terracotta

ĐỒNG HỒ & XE HƠI

CHOPARD X JACKY ICKX
Mille Miglia Classic Chronograph JX7