Baselworld đánh dấu sự trở lại với tên gọi và concept mới, HOURUNIVERSE. “Cầu nối” người bán – người mua, cũng như giữa những doanh nghiệp, được khởi xướng bởi MHC, sau nhiều cuộc thảo luận chuyên sâu và mang tính xây dựng với các nhà triển lãm, khách tham quan cùng đại diện cộng đồng đồng hồ & trang sức.

Trực tiếp – mỗi năm một lần và ảo – hoạt động quanh năm, tận dụng lợi ích từ các công nghệ hiện đại để phát triển nội dung, nền tảng mới dành riêng cho “người chơi” trong ngành đồng hồ, trang sức & đá quý.

Concept mới là B2B2C (Business To Business To Customer) đặt khách hàng vào vị trí trung tâm. Theo đó, toàn bộ nền tảng được cân nhắc và thiết kế xoay quanh khách hàng. Điều này ứng dụng cho tất cả doanh nghiệp tham gia vào chuỗi phân phối, nhà bán lẻ truyền thống và trực tuyến, bao gồm cả CPO (certified Pre-Owned).

Mang tên HOURUNIVERSE, nền tảng sẽ xây dựng một hệ sinh thái mở rộng, với các thương hiệu đồng hồ, trang sức & đá quý, các nhà phát triển những giải pháp mới trong phân phối, tiếp thị cùng phần mềm bán hàng.

Nền tảng cộng đồng này nhằm tạo nên cầu nối giữa người bán và mua cũng như tất cả doanh nghiệp trong ngành. Đây cũng là nơi khuyến khích trao đổi, chia sẻ thông tin, sáng tạo nội dung, đóng góp thông qua các buổi tọa đàm và hội nghị mang đến khả năng quảng bá thương hiệu cùng sản phẩm doanh nghiệp.

Vào tháng 4 năm 2021, cộng đồng HOURUNIVERSE sẽ gặp gỡ trực tiếp ở Basel, Thụy Sỹ. Liên kết với các sự kiện đồng hồ ở Geneva, chương trình sẽ củng cố cơ hội gặp gỡ nhờ vào các công cụ mới, sự sáng tạo nội dung, tối đa hóa các trải nghiệm Touch & Feel. Cùng với cách tiếp cận khách hàng tiềm năng này, concept dịch vụ lưu trú mới dựa trên giá cả hợp lý và được hỗ trợ bởi ngành khách sạn địa phương cũng là một phần thiết yếu trong các gói được đề xuất.

Chi tiết concept HOURUNIVERSE sẽ được hé lộ vào cuối tháng 8 trong sự kết hợp với hoạt động tiếp thị khởi đầu.

BẠN SẼ THÍCH

WATCHES & WONDERS

ROGER DUBUIS
Excalibur Sunrise Double Tourbillon

WATCHES & WONDERS

TAG HEUER
Carrera Chronograph Skipper

WATCHES & WONDERS

MONTBLANC
1858 The Unveiled Minerva Monopusher Chronograph

LVMH WATCH WEEK

LVMH WATCH WEEK 2024
Chiêm Ngưỡng Những Tuyệt Phẩm Thời Gian

ONLY WATCH

10th EDITION OF THE ONLY WATCH
Quyên Trợ Hơn 28 Triệu CHF Cho AMM