Ra mắt vào năm 2015 như một dấu ấn độc đáo cho tay nghề nạm đá quý thủ công tinh xảo, Billionaire là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng nhất của Jacob & Co., đồng thời được giới thượng lưu giàu có trên khắp thế giới ưa chuộng. Mới đây, thương hiệu cũng đã cho ra mắt một phiên bản mới mang tên Billionaire Double Tourbillon sở hữu hai tourbillon đầy tinh xảo. 

C

ỗ máy triệu đô này được nạm tổng cộng 749 viên kim cương trắng tuyệt đẹp bao phủ mọi vị trí, tạo ra một khung cảnh ánh sáng lộng lẫy. Bên cạnh đó, chúng còn giúp nâng tầm đẳng cấp cho vị chủ nhân dù ở bất kỳ đâu. Lớp vỏ bên ngoài được chế tác từ vàng trắng 18K có kích thước 54mm x 40mm, độ dày 11mm và cung cấp khả năng chống nước dưới độ sâu 30m. Ngoài ra, vương miện nằm bên phải cũng được thay thế bằng một viên kim cương cắt hoa hồng tinh tế.

Billionaire Double Tourbillon được nạm những viên kim cương trắng đầy quyến rũ

Mặt số bao gồm 168 viên kim cương cắt baguette tạo thành, được bố trí xen kẽ nhau theo kiểu “bức tường gạch” kiên cố. Kim giờ và kim phút sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhằm hướng sự chú ý đến hai tourbillon bay dạng khung xương nằm ở vị trí 6 giờ và 12 giờ.

Đồng hồ mang trong mình bộ máy lên dây cót thủ công Caliber JCAM50, hoạt động ở tần số 3Hz và mức dự trữ năng lượng bền bỉ trong 72 giờ. Thương hiệu đã trang bị cho kiệt tác thời gian này hai loại dây đeo tay có thể tháo rời dễ dàng, bao gồm da cá sấu màu xanh dương đậm và vàng trắng 18K, cùng với khóa gập nạm kim cương.

Đồng hồ sở hữu thiết kế đậm chất sang trọng và đẳng cấp tựa như một vị tỷ phú

BẠN SẼ THÍCH

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Bugatti Chiron Tourbillon Pavé

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Brilliant Art Deco Pink Sapphire

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Boutique Ashoka Emerald

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Astronomia Art Panda

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Astronomia Octopus Baguette