William Goldberg, Jacob & Co. đã thiết kế nên mẫu đồng hồ trang sức sang trọng Boutique Ashoka Emerald. Kiệt tác thời gian này dường như tỏa ra một luồng ánh sáng đầy mê hoặc và hấp dẫn bất kỳ ai đã trót lỡ nhìn thấy. 

W

illiam Goldberg ghi dấu ấn mạnh mẽ trong ngành công nghiệp kim cương với tư cách là một trong những đại lý phân phối và nhà kim hoàn hàng đầu thông qua công ty trang sức cùng tên ở New York. Vào năm 1999, ông đã giới thiệu viên kim cương ASHOKA, được đặt theo tên của một vị vua nổi tiếng trước Công nguyên của Ấn Độ cổ đại. Giờ đây, những viên đá quý tuyệt đẹp này được tập hợp lại một cách hoàn hảo trong chiếc Boutique Ashoka Emerald của Jacob & Co. Lớp vỏ bên ngoài được chế tác từ vàng trắng 18K có kiểu dáng hình chữ nhật độc đáo, với tổng cộng 58 viên kim cương ASHOKA nằm bao quanh và trên cả dây đeo.

Boutique Ashoka Emerald được nạm kim cương ASHOKA độc quyền của công ty William Goldberg

Mặt số được thiết kế đơn giản nhằm hướng sự chú ý đến 16 viên kim cương tinh xảo, trong khi kim giờ và kim phút màu xanh dương có thiết kế nhỏ gọn. Bên cạnh đó, vòng đeo tay cũng được làm bằng vàng trắng 18K và nạm thêm 23 viên ngọc lục bảo ASHOKA tuyệt phẩm.

Mặt số cùng với vòng đeo tay được nạm kim cương và ngọc lục bảo đầy quyến rũ

Đồng hồ sở hữu thiết kế đậm chất sang trọng và đẳng cấp tựa như một vị tỷ phú

BẠN SẼ THÍCH

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Bugatti Chiron Tourbillon Pavé

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Brilliant Art Deco Pink Sapphire

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Billionaire Double Tourbillon

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Astronomia Art Panda

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Astronomia Octopus Baguette