Nổi tiếng là một trong những thương hiệu sở hữu kỹ nghệ chế tác đỉnh cao và sức sáng tạo vượt bậc, Jacob & Co. luôn cung cấp ra thị trường các mẫu thiết kế đầy hấp dẫn. Nhằm tôn vinh đến thế hệ người phụ nữ hiện đại, hãng cũng đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Brilliant Art Deco Pink Sapphire được nạm kim cương giác cắt tròn tuyệt đẹp. 

C

ỗ máy mang trong mình hàng loạt thuộc tính đặc biệt với kiểu dáng được mô phỏng theo phong cách Art Deco tinh tế và màu sắc bắt mắt, giúp phái đẹp tô điểm lên cổ tay trong những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời. Lớp vỏ ngoại diện được làm bằng vàng 18K có đường kính 47mm, độ dày 14.35mm và khả năng chống nước 30m. Xung quanh vòng bezel được nạm những viên hồng ngọc đỏ cắt hình baguette cực tinh xảo, trong khi vương miện là một viên hồng ngọc cỡ lớn đầy quyến rũ.

Mẫu đồng hồ Brilliant Art Deco Pink Sapphire có thiết kế rực rỡ phù hợp với phái nữ

Trang trí cho mặt số là các cấu trúc phức tạp được nạm những viên kim cương giác cắt hình tròn hài hòa, trong khi kim giờ và kim phút có tông màu xanh dương nổi bật. Tọa lạc tại vị trí 12 giờ là một viên hồng ngọc tuyệt phẩm. Ngoài ra, tâm điểm chú ý trên màn hình còn có sự góp mặt của tourbillon nằm ở góc 6 giờ.

Bao phủ toàn bộ mặt sau là lớp kính sapphire chống phản chiếu mang đến tầm nhìn rõ nét về bộ máy lên dây cót thủ công Calibre JCAM01, hoạt động ở tần số 3Hz và mức dự trữ năng lượng trong vòng 72 giờ. Nhà sản xuất cũng trang bị cho vị chủ nhân dây đeo tay làm từ da cá sấu màu trắng và khóa gập bằng vàng hồng 18K.

Xung quanh mặt số được nạm những viên kim cương và hồng ngọc tuyệt đẹp

BẠN SẼ THÍCH

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Bugatti Chiron Tourbillon Pavé

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Boutique Ashoka Emerald

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Billionaire Double Tourbillon

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Astronomia Art Panda

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Astronomia Octopus Baguette