Astronomia là hiện thân của kỹ thuật chế tác đồng hồ đẳng cấp và sức sáng tạo bậc thầy của Jacob & Co. Lấy cảm hứng từ những chú gấu Panda hiền lành và vui nhộn, thương hiệu đã bổ sung cho bộ sưu tập đặc biệt này bằng mẫu thiết kế Astronomia Art Panda có mặt số đầy thú vị. 

Gấu trúc nổi tiếng là một trong những loài động vật được bảo tồn hàng đầu trên thế giới. Do đó, Jacob & Co. cũng mong muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ động vật hoang dã và giữ gìn hệ sinh thái xanh thông qua chiếc Astronomia Art Panda độc đáo này. Lớp vỏ được làm bằng vàng hồng 18K, với đường kính 47mm, độ dày 24mm và khả năng chống nước 30m. Phần ngoại diện cũng được bao quanh bởi những tấm kính sapphire trong suốt, mang đến tầm nhìn tổng quát về “khu vườn” bên trong. Ngoài ra, để tăng cường độ bắt mắt của cỗ máy, nhà sản xuất còn tô điểm thêm 8 viên kim cương cắt baguette và 28 viên đá tsavorites màu xanh lá cây nổi bật.

Astronomia Art Panda có thiết kế mới lạ và thu hút mọi ánh nhìn

Không gian mặt số là nơi ẩn náu của ba chú gấu Panda trên các cột tre được chạm khắc thủ công đầy tinh tế. Bên cạnh đó, chúng còn được thiết kế theo phong cách 3D để trở nên sống động và thực tế hơn. Một lồng quay tourbillon phức tạp cũng nằm gọn ở vị trí 10 giờ, giúp bao bọc bánh xe cân bằng, dây tóc và một số bộ phận quan trọng khác. Chiếm trọn vị trí trung tâm là một viên ngọc tsavorites kích cỡ lớn tuyệt đẹp, trong khi Quả địa cầu được làm từ magie phủ sơn màu xanh dương nằm ở góc 7 giờ. Nằm sâu dưới những chi tiết này là 211 viên kim cương baguette tỏa sáng rực rỡ.

Đồng hồ được vận hành bởi bộ máy lên dây cót thủ công Caliber JCAM47, hoạt động ở tần số 3Hz và mức dự trữ năng lượng trong vòng 60 giờ. Tâm điểm cuối cùng chính là dây đeo tay làm bằng da cá sấu màu xanh lá cây và khóa gập vàng hồng 18K.

Mặt số xuất hiện hình ảnh của 3 chú gấu Panda đáng yêu đang vui đùa với nhau

BẠN SẼ THÍCH

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Bugatti Chiron Tourbillon Pavé

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Brilliant Art Deco Pink Sapphire

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Boutique Ashoka Emerald

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Billionaire Double Tourbillon

JACOB & CO.

JACOB & CO.
Astronomia Octopus Baguette