Thế giới DJ hào nhoáng có sức quyến rũ đặc biệt với Zenith đến mức hãng đã hợp tác cùng Carl Cox để ra mắt phiên bản đồng hồ giới hạn 100 chiếc mang tên DEFY Extreme. Chiếc đồng hồ này cũng vinh dự theo chân nghệ sĩ âm nhạc điện tử vĩ đại nhất xuất hiện tại các buổi biểu diễn độc quyền tại Raffles Chelsea dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của đám đông hàng nghìn khán giả.

N

hư biết bao fan hâm mộ nghệ thuật âm nhạc điện tử, thương hiện Zenith trót mang lòng say mê những giai điệu được tạo ra bởi DJ huyền thoại kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Anh Carl Cox đến mức mời gọi nghệ sỹ tài năng trở thành bạn của thương hiệu, đồng thời lần lượt tung ra các phiên bản đồng hồ đặc biệt như DEFY 21 Carl Cox và mới đây nhất là DEFY Extreme Carl Cox.

Đây là lần đầu tiên bộ vỏ của DEFY Extreme được chế tác bằng thép không gỉ hoàn thiện mờ và vàng vàng, mang lại vẻ ngoài sáng sủa và lấp lánh hơn nhiều so với thép được đánh bóng hoặc chải xước, đồng thời sở hữu ngoại diện cổ điển tối giản và hoài cổ. Trên nền tinh thể sapphire màu khói, ba mặt số đồng hồ bấm giờ màu đen với các rãnh đồng tâm thu và phản chiếu ánh sáng như thể chúng đang quay – mô phỏng các đĩa xoay khi DJ chơi nhạc. Vạch phút được trang trí bằng mô hình các chấm thẳng hàng hoàn hảo gợi nhớ đến hiệu ứng kính hoạt trên các mặt bàn xoay mà Carl Cox yêu thích. Chỉ báo dự trữ năng lượng nằm ở ở vị trí 12 giờ có kiểu dáng giống như công tắc On/Off.

“Quả tim cơ học” được sử dụng ở đây là El Primero 9004 – bộ máy bấm giờ nhanh nhất và duy nhất được sản xuất hàng loạt trên thế giới với đồng hồ bấm giờ tần số cao 50Hz. Bên cạnh vòng đeo tay bằng thép hoàn thiện mờ tích hợp, phiên bản giới hạn DEFY Extreme Carl Cox còn đi kèm dây đeo cao su màu đen và dây đeo Velcro màu đen, có thể dễ dàng thay thế mà không cần bất kỳ dụng cụ nào bằng cách sử dụng cơ chế thay đổi dây đeo nhanh chóng tích hợp trong hộp.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

SPEAKE-MARIN
Openworked Dual Time Terracotta

ĐỒNG HỒ & XE HƠI

CHOPARD X JACKY ICKX
Mille Miglia Classic Chronograph JX7

ĐỒNG HỒ & XE HƠI

TAG HEUER
Bí Ẩn Về Chiếc Đồng Hồ F1 Quý Hiếm Nhất: Ukyo Katayama

PHỤ KIỆN ĐỒNG HỒ

ENQUIRUS DIGITAL PLATFORM
“Vũ Khí Chống Trộm” Của Richemont

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ROLEX
Công Bố Năm Laureates Của Giải Thưởng Rolex Awards For Enterprise Năm 2023