Không giới hạn, vượt thời gian và tinh tế ở mọi sắc thái, Bulgari Bulgari là cầu nối giữa La Mã cổ đại và thế kỷ 21 nay trở thành một biểu tượng mang vẻ đẹp tinh túy, vượt qua mọi giới hạn khả thi của một tuyệt tác thời gian.

Theo Oriental Media Vietnam


Lịch sử sản xuất đồng hồ có hàng ngàn mẫu mã. Hầu hết đều có tuổi thọ hạn chế và chỉ một số ít được nhớ đến, nổi bật so với phần còn lại và đạt được danh tiếng lâu dài. Hiếm có chiếc đồng hồ nào có thể khẳng định được giá trị của mình theo thời gian mà vẫn giữ được cảm giác hiện đại tuyệt đối.

Bulgari Bulgari thiết lập một định nghĩa mới về phạm vi khả thi của tuyệt tác đồng hồ

Ra mắt cách đây gần 45 năm, Bulgari Bulgari, được biết đến nhiều hơn với tên viết tắt BB là một trong những sáng tạo đặc biệt. Thương hiệu đã tồn tại qua nhiều thập kỷ mà không bao giờ mất đi những giá trị tinh túy. Đó là hình dạng tròn, tinh giản góp phần tạo nên bản chất đương đại tân tiến, và trên tất cả là hình khắc kép trên viền lắp kính mang tính tiên phong gợi nhớ đến các hoàng đế La Mã cùng các đồng tiền quyền lực của họ. Dù nhiều tạo tác nhà Maison có hình dáng tương tự vào thời điểm mới ra mắt, dấu ấn thẩm mỹ của BB ngày nay mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong một thế giới đề cao giá trị biểu tượng của thương hiệu.

Bulgari Bulgari Silver

Tượng trưng cho sự táo bạo (Bold) và vẻ đẹp riêng biệt (Beautiful), tính linh hoạt của Bulgari Bulgari bao gồm mọi phạm vi diễn giải về ý nghĩa. Đối với những quý cô yêu thích cỗ máy thời gian phản ánh tinh thần sáng lập, Bulgari cung cấp BB Silver bằng thép có khung mặt số màu bạc, các vạch chỉ giờ bằng kim cương sẵn sàng cùng các nàng tỏa sáng nét yêu kiều quý phái.

Bulgari Bulgari Black

Bên cạnh đó, BB Black mang sắc đen mãnh liệt dành cho những ai có giới hạn duy nhất là nằm ngoài mọi ranh giới. Nổi loạn và cá tính, rực rỡ trong mọi buổi đêm, sắc đen tuyền của tạo tác tỏa sáng chất riêng bất chấp mọi quy ước. Đó là biểu tượng của một tư duy bất tuân mọi quy luật và phá vỡ mọi ngôn ngữ thiết kế hiện có.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250