Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra sự xuất hiện của một chiếc đồng hồ ngụy trang tối tân – một vật thể nguyên khối có khả năng phản chiếu lại tất cả ánh sáng và màu sắc? Zenith đã tạo nên kỳ tích như thế với DEFY Extreme Mirror, tạo tác đồng hồ như “tan” vào khí quyển bởi sắc thái trong suốt tuyệt vời.

D

òng DEFY Extreme nổi tiếng không chỉ được lấy cảm hứng từ các yếu tố đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Zenith mà còn được thiết kế để thích ứng và hòa quyện với lối sống thị thành hiện đại. Với DEFY Extreme Mirror, Zenith đang khám phá một cách thể hiện thời gian hoàn toàn mới trên chiếc đồng hồ bấm giờ chắc chắn nhất từ trước đến nay, kết hợp giữa thực tế và nhận thức của chúng ta về môi trường xung quanh.

DEFY Extreme Mirror

Bị bao phủ bởi sự bí ẩn và hấp dẫn, DEFY Extreme Mirror kích thước 45mm gợi hình ảnh của một chiếc UFO tàng hình trong không gian đang lẳng lặng tiếp cận hành tinh của chúng ta. Với bề ngoài bằng kim loại được đánh bóng hoàn toàn như gương, trái đất, bầu trời và toàn bộ đường chân trời được phản chiếu mà không bị biến dạng. Nghịch lý thay, DEFY Extreme Mirror lại vừa bắt mắt vừa tàng hình. Nó không cố gắng ẩn mình xung quanh mà hòa nhập bằng cách phản chiếu hoàn toàn mọi hình ảnh từ bề mặt lấp lánh của chính mình. Vỏ có góc cạnh sắc nét cũng như vòng đeo tay tích hợp của tân phẩm được chế tác bằng thép không gỉ, sau đó đánh bóng hoàn hảo toàn bộ bề mặt để tạo nên vẻ ngoài mô phỏng như chất liệu chrome.

Và không chỉ bộ vỏ được hãng trao cho đặc tính phản xạ tuyệt vời như vậy. Mặt số mở nhiều lớp có chi tiết trung tâm bằng tinh thể sapphire với lớp tráng gương bằng kim loại trong mờ nhưng vẫn phản chiếu tốt. Thang đo 1/100 của đồng hồ bấm giờ thứ hai có các chi tiết kim loại được chải satin, giữ cho mặt số dễ đọc.

Các chi tiết trên mặt số

Có thể nhìn thấy một phần qua mặt số mở cũng như mặt sau vỏ sapphire là bộ máy bấm giờ tần số cao tự động nhanh nhất thế giới đang được sản xuất, cung cấp phép đo thời gian 1/100 giây bằng hai bộ thoát độc lập đập ở tốc độ 5Hz (36′ 000 VpH) cho phần hiển thị giờ hiện hành và 50Hz (360’000 VpH) cho chức năng bấm giờ. Đối với Zenith Extreme Mirror, rôto lên dây hình ngôi sao được hoàn thiện với tông màu kim loại xám bạc để phù hợp với vỏ và các bộ phận mặt số.

Dây đeo đồng hồ nhìn từ các góc độ khác nhau

Hoàn thiện vẻ ngoài của chiếc đồng hồ hấp dẫn này là dây đeo Velcro màu đen bền bỉ và dây đeo cao su được hãng cung cấp, đồng thời khách hàng cũng có thể dễ dàng hoán đổi bằng dây đeo thép thông qua một cơ chế đổi dây nhanh ở mặt sau của vỏ. DEFY Extreme Mirror hiện có sẵn tại các cửa hàng trực tuyến lẫn vật lý của Zenith, cũng như các nhà bán lẻ được ủy quyền trên toàn thế giới.

BẠN SẼ THÍCH

COMPLICATIONS

JEWELRY WATCHES
Đồng Hồ Trang Sức Tô Điểm Cho Thời Gian

COMPLICATIONS

VACHERON CONSTANTIN
Les Cabinotiers – The Berkley Grand Complication

THỊ TRƯỜNG

ROLEX
Chiến Lược Bền Vững Trên Lộ Trình Tương Lai

COMPLICATIONS

EDOX
CO-1 Automatic Chronograph

COMPLICATIONS

BLANCPAIN
Bathyscaphe Quantième Complet Phases de Lune