Lịch sử gắn bó quá đỗi mật thiết giữa Vacheron Constantin và Trung Hoa chính là suối nguồn cảm hứng bất tận, là lăng kính để thương hiệu nhìn thấu thế giới phương Đông huyền bí và cho ra đời những tạo tác mang đậm triết lý Á châu. Overseas Quartz, thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Overseas, đã diễn giải trái tim phái đẹp bằng chất liệu vàng hồng 18K nổi bật cùng mặt số sơn mài xanh cá tính, tất cả gói gọn trong một dáng hình đậm nét thể thao.

L

ịch sử gắn bó quá đỗi mật thiết giữa Vacheron Constantin và Trung Hoa chính là suối nguồn cảm hứng bất tận, là lăng kính để thương hiệu nhìn thấu thế giới phương Đông huyền bí và cho ra đời những tạo tác mang đậm triết lý Á châu. Overseas Quartz, thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Overseas, đã diễn giải trái tim phái đẹp bằng chất liệu vàng hồng 18K nổi bật cùng mặt số sơn mài xanh cá tính, tất cả gói gọn trong một dáng hình đậm nét thể thao.

Phiên bản mới này là một sự pha trộn thú vị và có phần tinh nghịch giữa nét đẹp ngọt ngào, sự thanh tao và phong cách năng động thường thấy ở những quý cô thành thị. Viền bát giác gợi nhớ rõ ràng đến biểu tượng chữ thập Malta mà Vacheron Constantin luôn tôn trọng, và càng trở nên quý giá hơn với sự xuất hiện của tận 78 viên kim cương brilliant. Mặt số thừa kế toàn bộ DNA tinh tế của nhà chế tác khi được phủ một lớp sơn mài xanh phủ satin chải tia mặt trời, từ đó tương phản một cách hài hòa với kim và vạch chỉ giờ phát quang. Một cửa sổ ngày cũng khiêm nhường hiện diện ở vị trí 3 giờ quen thuộc.

Phù hợp với mọi cổ tay nhờ vào kích thước 33mm, Overseas Quartz sở hữu dây đeo có thể hoán đổi dễ dàng dựa trên một hệ thống ra mắt vào năm 2016. Do đó, mẫu đồng hồ này lựa chọn cách tiếp cận cá nhân hóa tới khách hàng thông qua việc cung cấp các phiên bản dây đeo bằng da bê màu xanh denim hoặc cao su – và tất cả đều dễ dàng sử dụng mà hoàn toàn không cần dụng cụ. Vận hành nó là bộ máy quartz 1207 với 74 thành phần và khả năng chống nước của tạo tác xấp xỉ 50m.

BẠN SẼ THÍCH

UNISEX

OMEGA
Constellation Meteorite

ĐỒNG HỒ NAM

FREDERIQUE CONSTANT
Slimline Perpetual Calendar Manufacture

ĐỒNG HỒ NỮ

OMEGA
Mini Trésor

ĐỒNG HỒ NAM

CUERVO Y SOBRINOS
Historiador Nino Farina II

ĐỒNG HỒ NỮ

PIAGET
Polo Emperador Skeleton High Jewellery