Không phải tự nhiên mà bộ phim “Mrs. Harris goes to Paris” mô tả hành trình một người giúp việc nghèo khó lặn lội đến Paris để thực hiện ước mơ của đời mình, mua một chiếc đầm dạ hội (ball gown), lại được các tín đồ thời trang toàn cầu yêu thích đến như vậy; bởi lẽ nó phản ánh được ước mơ của rất nhiều người phụ nữ là được khoác lên mình tác phẩm Haute Couture trứ danh của nhà mốt Dior.

Đ

ó cũng là nguyên do bộ sưu tập đồng hồ Dior Grand Bal ra đời, mỗi phiên bản đều dạt dào cảm xúc, và Dior Grand Bal Plumes Précieuses Pastel mới nhất cũng không phải là ngoại lệ.

Mang tông màu hồng pastel nhẹ nhàng như một cánh hoa chớm nở vào ngày lập xuân, thiết kế này mang theo tất cả những giá trị mà Maison Dior dốc lòng gìn giữ: sự thanh lịch, nét tinh tế và cả tinh thần xa hoa không có điểm dừng.

Dior Grand Bal Plumes Précieuses Pastel mang lớp vỏ vàng hồng 36mm nạm 71 viên kim cương trên viền bezel tạo thành vòng vây ấm áp bao quanh mặt số xà cừ trong sáng. Thoát khỏi ngôn ngữ thiết kế đồng hồ nữ thông thường, bánh lắc lộ ra trên mặt số được trang trí bằng lông vũ, 8 viên thạch anh tím, 5 viên sapphire, 3 viên tsavorite và 139 viên kim cương; tất cả mô phỏng phần tùng váy dạ hội mỹ miều thường xuất hiện trong những thước phim lộng lẫy nhất.

Ngay tại vị trí trung tâm là đôi kim giờ và phút bằng vàng hồng mô tả thời gian do bộ máy Dior Inversé 11 1/2 caliber điều khiển, dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Cuối cùng, chiếc đồng hồ được trang bị dây đeo satin màu be có khóa cài nạm 18 viên kim cương.

BẠN SẼ THÍCH

UNISEX

OMEGA
Constellation Meteorite

ĐỒNG HỒ NAM

FREDERIQUE CONSTANT
Slimline Perpetual Calendar Manufacture

ĐỒNG HỒ NỮ

OMEGA
Mini Trésor

ĐỒNG HỒ NAM

CUERVO Y SOBRINOS
Historiador Nino Farina II

ĐỒNG HỒ NỮ

PIAGET
Polo Emperador Skeleton High Jewellery