Vừa qua, tay đua xe đạp chuyên nghiệp Arvid de Kleijn đại diện cho Tudor Pro Cycling Team đã giành chiến thắng lớn đầu tiên trong sự nghiệp khi cán đích với vị trí dẫn đầu theo một cách cực kỳ ấn tượng tại Milano-Torino lần thứ 104. 

S

au khi về đích đầy ngoạn mục, cả đội bước lên bục nhận giải thưởng và được trao cúp bởi Crédit Agricole, tập đoàn ngân hàng bán lẻ lớn nhất tại Pháp. Tay đua người Hà Lan, Arvid de Kleijn đã bỏ xa những người đồng nghiệp là Fernando Gaviria và Casper van Uden trong chặng đua cuối cùng. Phát biểu sau khi kết thúc buổi lễ trao giải, anh mong muốn giành phần thưởng lớn lao này để gửi lời cảm ơn đến những người đồng đội đã sát cánh cùng mình và cũng không quên tri ân đến gia đình nhỏ đang theo dõi ở nhà

Bên cạnh đó, chiến thắng này cũng mang đến một niềm hạnh phúc và vui mừng đến cho Tudor, thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ cũng sở hữu tình yêu sâu sắc đối với thể thao. Theo thống kê từ ban tổ chức giải, với vận tốc 48.194 km/h thì Arvid De Kleijn đã thiết lập tốc độ trung bình cao nhất trong lịch sử. Kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi Enrico Paolini vào năm 1976.

BẠN SẼ THÍCH

EVENTS

INTERNATIONAL JEWELRY VIETNAM 2024
Điểm Hẹn Trang Sức Quốc Tế

EVENTS

CARTIER WOMEN’S INITIATIVE 2024
Tiếp Sức Cho Nữ Doanh Nhân Có Tầm Ảnh Hưởng

EVENTS

SALON DELUXE VIETNAM 2024
“Lễ Hội” Kim Cương, Ngọc Trai Và Phong Cách Sống

EVENTS

SALON DELUXE VIETNAM 2024
Tôn Vinh Vẻ Đẹp Ngọc Trai, Kim Cương & Phong Cách Sống

EVENTS

BVLGARI
Ấm Áp Đêm Dạ Tiệc Cuối Năm