Khi công bố gia hạn thêm nhiều năm quan hệ đối tác cùng Mercedes-AMG PETRONAS Formula One™ vào đầu năm 2022, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ IWC Schaffhausen cũng trở thành nhà tài trợ của Mercedes-AMG PETRONAS Esports Team. Đó cũng là động cơ thúc đẩy họ hiệp lực tổ chức ‘iRacing Esports Sim Challenge’ trên đường đua Silverstone ảo với chiến thắng thuộc về Mercedes-AMG PETRONAS Formula One™, nhân sự kiện khai trương Battersea Power Station London Boutique. 

T

rước giải đấu là phiên đấu loại mở rộng, trong đó công chúng hâm mộ đua xe thể thao có thể giành một suất vào một trong hai đội. Trong giai đoạn đầu tiên hồi tháng 10, những người đam mê trò chơi từ khắp Vương quốc Anh đã thi đấu trong hai sự kiện trực tuyến để đảm bảo vị trí trên mạng ảo. Sau đó, giai đoạn cuối cùng của vòng loại diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 12 tại boutique Battersea Power Station, nơi các game thủ có thể kiểm tra kỹ năng lái xe trong trình giả lập Mercedes-AMG PETRONAS Esports chính thức. Trong khi George Russell chịu trách nhiệm huấn luyện Mercedes-AMG PETRONAS Formula One™, thì Jarno Opmeer dẫn dắt Mercedes-AMG PETRONAS Esports. .

Walsh đang theo dõi bảng xếp hạng tại IWC Schaffhausen ở London

Đông đảo khách mời tham dự sự kiện, bao gồm nhiều người dẫn chương trình đua xe thể thao sáng tạo nội dung như Emma Walsh, Harry Pinero, Lion Heart (BBC Radio London) và Grant Wilson, Giám đốc Thương hiệu IWC tại Vương quốc Anh. Jarno Opmeer, tay đua Mercedes-AMG PETRONAS Esports Team và hai lần vô địch F1™ Esports Pro Series Drivers’ Champion cũng góp mặt cổ vũ những người tham gia. Khán giả toàn cầu đã theo dõi cuộc đua xe ảo trên nền tảng phát trực tiếp tương tác Twitch. Vượt qua những thách thức không kém giải đua ngoài đời thực, Mercedes-AMG PETRONAS Formula One™ đã giành chiến thắng thuyết phục.

Pilot’s Watch Chronograph 41 Editio “Mercedes-AMG PETRONAS Formula One™Team”, chiếc đồng hồ chính thức đầu tiên mà IWC phát triển cho đối tác của mình.

Các thành viên của đội chiến thắng sẽ được mời tham gia chuyến tham quan nhà máy Mercedes AMG PETRONAS Formula One™ và trải nghiệm mô phỏng ở Brackley. Ngoài ra, người chơi có vòng đua nhanh nhất đã nhận về Pilot’s Watch Chronograph 41 Edition “Mercedes-AMG PETRONAS Formula One™ Team”, chiếc đồng hồ chính thức đầu tiên mà IWC phát triển cho đối tác của mình.

‘iRacing Esports Sim Challenge’ đánh dấu sự kiện chính thức khai trương boutique IWC mới tại Battersea Power Station, một trong những địa danh mang tính biểu tượng nhất London. Lấy cảm hứng từ IWC Big Pilot, cửa hàng làm nổi bật các khía cạnh chính như phương pháp kỹ thuật độc đáo hoặc kiến ​​thức chuyên môn toàn diện về các vật liệu tiên tiến như gốm hoặc Ceratanium® nắm giữ bởi IWC. Bên trong không gian bày trí sang trọng, khách tham quan có thể khám phá nhiều bộ sưu tập chính, chẳng hạn như Pilot’s Watches, Portugieser và Portofino. Tuyệt vời hơn nữa, họ được trao cơ hội kiểm tra kỹ năng chế tạo đồng hồ khi lắp ráp bộ máy bấm giờ 69000 nguyên bản do IWC sản xuất. Thông qua live stream, thợ đồng hồ từ trụ sở chính của thương hiệu ở Schaffhausen, sẽ hướng dẫn những người tại cửa hàng thực hiện từng bước trong quy trình lắp ráp phức tạp.

BẠN SẼ THÍCH

EVENTS

SALON DELUXE VIETNAM 2024
“Lễ Hội” Kim Cương, Ngọc Trai Và Phong Cách Sống

EVENTS

SALON DELUXE VIETNAM 2024
Tôn Vinh Vẻ Đẹp Ngọc Trai, Kim Cương & Phong Cách Sống

EVENTS

BVLGARI
Ấm Áp Đêm Dạ Tiệc Cuối Năm

EVENTS

SEIKO VIỆT NAM
Đánh Dấu Kỷ Niệm 110 Năm Lịch Sử Chế Tác Đồng Hồ

EVENTS

VAN CLEEF & ARPELS
Mang Vũ Trụ Đa Sắc Đến Với Seoul