Trong khoảng thời gian diễn ra lễ hội Watches and Wonders 2023, thương hiệu Tudor cũng thu hút đông đảo sự chú ý của giới mộ điệu thông qua việc trình làng một cửa hàng pop-up mới tại Place de Longemalle, ngay giữa trung tâm Geneva. Địa điểm này cũng là nơi duy nhất trên hành tinh mà toàn bộ những dòng sản phẩm biểu tượng và mới nhất của hãng sẽ được trưng bày đầy đủ. 

B

ắt đầu từ 12 giờ trưa ngày 27 tháng 3, toàn bộ không gian cửa hàng sẽ mở cửa miễn phí cho công chúng đến tham quan và chiêm ngưỡng hàng loạt các mẫu thiết kế tuyệt phẩm nhất. Bên cạnh đó, nơi đây còn chào đón sự xuất hiện của phiên bản Black Bay 58 Bronze Boutique Edition sở hữu kiểu dáng cực kỳ sang trọng và màu sắc đầy ấn tượng, lần đầu tiên có mặt ở Thụy Sỹ. Khu triển lãm đặc biệt này cũng được bố trí nằm trên con phố Place de Longemalle, gần vị trí lần đầu tiên nhà sản xuất Tudor ra đời cách đây một thế kỷ.

Tudor khai trương cửa hàng pop-up mới ở Geneva

Người hâm mộ có thể bước vào chuyến hành trình khám phá trong vòng một tháng, từ thứ hai cho đến thứ bảy và trong khung giờ 10 giờ sáng – 6 giờ 30 chiều. Ngoài ra, khi đến đây bạn cũng có thể tìm thấy những mẫu đồng hồ được chế tác với đa dạng vật liệu như kim loại tổng hợp, vàng hay thép không gỉ cứng cáp, đồng thời sở hữu cơ hội đeo thử chúng lên cổ tay tùy thích. Vào buổi tối, cửa hàng còn phục vụ các loại đồ uống hảo hạng, bao gồm rượu vang, cà phê và nước ép, giống như một phần của chương trình “In the City” trong Watches and Wonders.

Không gian cửa hàng trưng bày đa dạng mẫu đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu

BẠN SẼ THÍCH

ART & CULTURE

VACHERON CONSTANTIN
Tribute To Explorer Naturalists

EDITOR'S PICK

HYT
Conical Tourbillon Infinity Sapphires

EDITOR'S PICK

ULYSSE NARDIN
Freak X Enamel Blue

EDITOR'S PICK

GERALD CHARLES
Maestro 8.0 Squelette

ART & CULTURE

JAEGER-LECOULTRE
101 Secrets & 101 Bangle