Baselworld như thường lệ vẫn là sân khấu lớn nhất mà Tudor lựa chọn để hé lộ những sáng tạo mới hàng năm. Tại Baselworld 2019, Tudor mời giới mộ điệu tiến vào thế giới mở rộng của bộ sưu tập Black Bay, đồng thời vén màn lịch sử cùng hải quân Hoa Kỳ thập niên 1960s qua một trong những thiết kế mới nhất – Black Bay Bronze. 

Đ

ây là chiếc đồng hồ đã từng chiến thắng hạng mục “Petite Aiguille” của giải thưởng danh giá Grand Prix d’Horlogerie de Genève năm 2016, một biểu tượng cho những di sản tool-watch của Tudor, giờ đây được trình làng với phiên bản hoàn toàn mới mang màu ghi đá phiếncùng mặt số phai màu đầy tính thẩm mỹ..

Bronze được coi là chất liệu rất “có hồn”, là một hợp kim nhôm-đồng có tính ứng dụng cao, thường xuyên được sử dụng trong kỹ thuật hải quân. Không hề bị ăn mòn như sắt và thép, bởi tự bản thân bronze đã sinh ra một lớp hóa học chống lại các tác động của tự nhiên, được giới sưu tập ưu ái gọi với cái tên “patina”. Toàn bộ lớp vỏ bronze này được đánh satin và hoàn thiện tinh xảo, với chất lượng tương đồng với những chiếc Rolex nổi danh.

Màu ghi đá phiến đem lại cảm giác đặc biệt đương đại, xuyên suốt từ gờ lắp kính lan nhẹ nhẹ vào trung tâm mặt số, với những ánh vàng tạo điểm nhấn các vạch hiển thị, viền kim và viền ngoài gờ lắp kính. Thẩm mỹ hài hòa này sẽ ngày càng trở nên đặc biệt hơn theo năm tháng, và sẽ không có chiếc Black Bay Bronze nào giống nhau nhờ độ ngả màu tự nhiên của lớp patina, khiến chúng như được “may đo“ riêng cho người đeo. Trên hết, Black Bay Bronze 2019 vẫn mang nhiều yếu tố kinh điển của những chiếc đồng hồ lặn Tudor, đồng thời sở hữu hiệu năng ấn tượng nhờ bộ chuyển động khép kin mang tên Calibre MT5601, đạt chứng chỉ COSC với dây tóc từ làm từ cao su, có khả năng trữ năng lượng 70 giờ.

BẠN SẼ THÍCH

CHẤT LIỆU MỚI

AI & WATCHMAKING
Đi Tìm Ranh Giới Sáng Tạo Đồng Hồ

THỊ TRƯỜNG

THE WATCH REGISTER
Báo Cáo Mới Nhất Về Tình Trạng Trộm Cấp Đồng Hồ Xa Xỉ

CHẤT LIỆU MỚI

GIRARD PERREGAUX
Limited Edition 1966 Château Latour

THỊ TRƯỜNG

LOUIS VUITTON WATCH PRIZE
Công Bố Kết Quả Chung Kết Mùa Giải 2023 – 2024

CHẤT LIỆU MỚI

ZENITH
DEFY Extreme Mirror