Hiện diện trong đa dạng sự kết hợp, hai phiên bản mới gia nhập bộ sưu tập G-Timeless Slim Collection khác biệt với motif chú ong Gucci đóng vai trò kim giây trung tâm xoay, chắc chắn sẽ là một món phụ kiện thú vị trong mắt phái đẹp.

B

iết rằng phái đẹp thích làm mới diện mạo mỗi ngày, Gucci Timepices khéo chiều lòng họ bằng cách mang đến hai sự lựa chọn nổi bật trong lần cập nhật năm nay cho bộ sưu tập rất được mến mộ G-Timeless Slim. Các quý cô năng động yêu sắc màu vui nhộn nhưng cũng rất đỗi nữ tính sẽ thích thú với phiên bản kế hợp một cách hài hòa dây đeo da thằn lằn đen – đỏ với mặt số sơn mài hồng, điểm thêm 5 hiển thị nạm kim cương rực rỡ. Kích thước 29mm nhỏ xinh của bộ vỏ bằng thép rất phù hợp với những quý cô phương đông dịu dàng, nhưng ẩn sâu bên trong lại là bộ máy quartz ETA F04.105 Swiss Made mạnh mẽ và bền bỉ

Phiên bản mặt số sơn mài hồng nữ tính

Tự tin khoe thiết kế mỏng hơn, phiên bản YA1264153 bằng thép kích thước 36mm lại trông muôn phần tinh tế với mặt số chải tia mặt trời màu bạc, vừa cổ điển lại vừa hào nhoáng. Nhà chế tác cũng điểm chút nét sôi nổi và mạnh mẽ lên chiếc vòng đeo tay 9 mắt xích thanh lịch. Vận hành thời gian một cách trơn tru chính là công của bộ máy quartz ETA F06.101.

Cả hai chiếc đồng hồ đều khéo léo biểu diễn chú ong xinh xắn “đậu” trên gốc kim giây, cũng như cùng chung khả năng chống nước vào khoảng 50m.
Phiên bản bằng thép thanh lịch

Từ đơn giản đến táo bạo và lung linh sắc màu, G-Timeless Slim mới chắc chắn là phụ kiện cần phải có riêng dành những người phụ nữ hiện đại, thích phô diễn gu thẩm mỹ khác biệt. Lặng lẽ từng nhịp đập, chiếc đồng hồ cùng họ đếm mọi khoảnh khắc thăng trầm trong cuộc đời.

BẠN SẼ THÍCH

GUCCI

CÁC THƯƠNG HIỆU XA XỈ
Tham Gia Cuộc Chiến Chống Covid-19

GUCCI

GUCCI
G-Frame

GUCCI

GUCCI
Gam Màu Pastel Lộng Lẫy

GUCCI

GUCCI
G-Frame và G-Timeless phiên bản Floral

GUCCI

GUCCI
Le Marché des Merveilles