Diễn ra tại HEAD ở Geneva từ 28/3 đến 1/4, Time to Watches sẽ mở cửa cho công chúng trong suốt năm ngày và được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công rực rỡ của phiên bản đầu tiên diễn ra vào năm 2022 với số lượt khách tham quan lên đến 4500 khách. 

T

ime to Watches được định vị là một cơ hội cho phép các thương hiệu và nhà sản xuất đồng hồ độc lập đến và gặp gỡ giới mộ điệu cũng như khách hàng trong một khung cảnh hoàn toàn thoải mái và cởi mở. Chế tác đồng hồ là thế giới tràn ngập niềm say mê mà những nhà tổ chức của Time to Watches mong muốn giúp công chúng tiếp cận gần hơn. Dù bạn là một nhà sưu tập, những người hâm mộ, những người yêu thích đồng hồ hay đơn giản là những người yêu thích những vật phẩm vật đẹp đẽ, bạn nhất định tìm thấy chiếc đồng hồ trong mơ tại Time to Watches.

Time to Watches là sự kiện thu hút sự quan tâm của giới đồng hồ

Hơn 50 thương hiệu sẽ được tìm thấy tại sự kiện, từ các thương hiệu lâu đời nổi tiếng cho đến các hãng độc lập, đồng hồ thông minh, đồng hồ thời trang,… Tại đây, sự sáng tạo được tôn vinh tuyệt đối và giới hạn duy nhất chính là trình độ chế tác của mỗi một thương hiệu.

BẠN SẼ THÍCH

ART & CULTURE

VACHERON CONSTANTIN
Tribute To Explorer Naturalists

EDITOR'S PICK

HYT
Conical Tourbillon Infinity Sapphires

EDITOR'S PICK

ULYSSE NARDIN
Freak X Enamel Blue

EDITOR'S PICK

GERALD CHARLES
Maestro 8.0 Squelette

ART & CULTURE

JAEGER-LECOULTRE
101 Secrets & 101 Bangle