Là một trong những triển lãm và hội chợ về đồng hồ hàng đầu trên thế giới, Hong Kong Watch and Clock Fair được tổ chức hàng năm bởi Hội đồng Phát triển Thương mại Quốc gia. Đồng thời, sự kiện còn là nguồn cung ứng và giao điểm tập trung của nhiều thương hiệu cao cấp, chắc hẳn sẽ mang đến các trải nghiệm đa giác quan hoàn hảo cho du khách. 

H

ội chợ sở hữu quy mô vô cùng ấn tượng này được diễn ra từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 9 năm 2023 tại không gian đầy sang trọng và rộng lớn của Hong Kong Convention and Exhibition Centre. Trong khoảng thời gian tổ chức sự kiện, khách tham quan sẽ được thưởng thức các tác phẩm thời gian độc đáo nhất và hàng loạt bộ sưu tập giới hạn mang thiết kế đầy lôi cuốn đến từ những hãng đồng hồ danh giá trên thế giới. Ngoài ra, buổi triển lãm cũng đánh trọng tâm vào những dòng sản phẩm của thương hiệu Châu Á bởi các quốc gia lớn trong ngành như Trung Quốc hay Nhật Bản.

Hong Kong Watch and Clock Fair là một trong những sự kiện về đồng hồ nổi tiếng toàn cầu

Để tăng thêm mức độ uy tín và chất lượng cho hội chợ, đội ngũ lãnh đạo cũng đã mời đến đây các chuyên gia hàng đầu với nguồn kiến thức đồ sộ nhằm trao đổi quan điểm và giải đáp mọi thắc mắt của du khách. Bên cánh truyền thông có thể đưa ra câu hỏi hoặc phỏng vấn trực tiếp một số người đại diện của thương hiệu xuất hiện tại sự kiện để biết thêm thông tin và dự định sắp tới trong tương lai. Ngoài ra, tại đây còn mang đến một tiết mục đặc biệt khi các hãng được chọn sẽ trưng bày những thiết kế nguyên bản của mẫu đồng hồ biểu tượng của họ, đồng thời là giới thiệu hàng loạt kiểu dáng độc đáo “có một không hai”.

Theo báo cáo của bộ phận tiếp thị, số lượng người xem trên các nền tảng mạng xã hội và khách tham quan trực tiếp đã tăng gấp đôi so với lần tổ chức năm ngoái. Những câu hỏi được đặt ra bởi người hâm mộ về sự kiện cũng xuất hiện dày đặc trên trang thông tin chính thức. Do đó, Hong Kong Watch and Clock Fair được hy vọng sẽ tăng trưởng doanh thu lên đến 800.000 đô la Hồng Kông và dự kiến gây tiếng vang lớn bên cạnh các hội chợ triển lãm hàng đầu khác.

Triển lãm tổ chức nhiều chương trình thú vị để phục vụ du khách

Không chỉ có sự hiện diện của những mẫu đồng hồ mới, các nhà sản xuất khi tham gia còn trưng bày hàng loạt món phụ kiện bổ sung khác như mặt số, bộ máy, đá quý, khung bezel, vật liệu chế tác và dây đeo tay đủ mọi kiểu dáng. Một vài thương hiệu nổi tiến sẽ đồng hành cùng buổi triển lãm này bao gồm Memorigin, Sun Yin Crystal Industry Co Ltd, Wellgain International Industrial Ltd, Hong Kong Hing Yip Development Ltd, 3 Wells Watch, Acestar Concept, Citizen,… Ngoài ra, khi du khách hòa mình cùng dòng sự kiện cũng sẽ có cơ hội tham gia các chương trình đầy hấp dẫn khác như rút thăm may mắn và đấu giá đồng hồ quý.

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo thương hiệu nổi tiếng

BẠN SẼ THÍCH

ART & CULTURE

HUBLOT
Arsham Droplet

NEW BOUTIQUE

FRANCK MULLER
Khai Trương Cửa Hàng Flagship Đầu Tiên Tại Việt Nam

EXHIBITION

BREGUET
Hành Trình Khám Phá Dấu Ấn Thời Gian

NEW BOUTIQUE

MAURICE LACROIX KUALA LUMPUR BOUTIQUE
Phong Thái Năng Động Thụy Sỹ Du Nhập Vào Đô Thị Châu Á

EDITOR'S PICK

NORQAIN
Wild One Of 1