Khi cỗ máy quartz thống trị làng đồng hồ thì những kỹ sư thiên tài của Citizen đã sớm nhận ra muôn vàn thiếu sót như tuổi thọ pin ngắn, quá trình thay pin bất tiện cũng như những tác động tiêu cực đến mẹ thiên nhiên.

V

ới trái tim quả cảm tôn sùng hành tinh xanh cùng những nguồn năng lượng thân thiện, Citizen đã mở ra giai đoạn thăng hoa trải dài hơn bốn thập kỷ cho riêng mình nhờ vào sự ra đời của công nghệ Eco-Drive. Tiếp tục khai phá những giới hạn vô chừng, Caliber 0100 – tuyệt phẩm cơ học với kỷ lục chỉ sai số ± 1 giây mỗi năm đã tiếp tục là ngôi sao sáng dẫn đường cho những tâm hồn trân trọng tự nhiên và triết lý phát triển bền vững.

Bí quyết để mang đến độ chính xác vô tiền khoáng hậu cho Caliber 0100 nằm ở việc hãng đã khéo léo ứng dụng dao động tinh thể cắt AT với tần số 8.4 MHz nhằm tăng khả năng chống chịu mọi tác động vốn là “kẻ thù” của những cỗ máy đo thời gian như trọng lực, suy thoái các chức năng sau thời gian dài sử dụng,… Ánh sáng mặt trời đóng vai trò là “nguồn sống” cho tạo tác, cho phép cỗ máy bé nhỏ này vận hành 6 tháng cho một lần sạc đầy và 8 tháng ở chế độ tiết kiệm năng lượng. Nhiệt độ tối ưu để đồng hồ hoạt động là từ 5 ° C đến 40 ° C – thân thiện với hầu hết các khu vực trên địa cầu và cải tiến công nghệ mới còn cho phép chống sốc, chống lại từ tính và khả năng chống nước 50m.

Vẻ đẹp của Caliber 0100 là sự tao nhã hiếm có thể hiện qua từng giây phút lướt trôi êm ả trên mặt số tối giản lịch lãm. 100 chiếc phiên bản vàng trắng AQ6010-06A phô diễn lớp vỏ 37.5mm và kim chỉ giờ, phút, giây từ chất liệu vàng trắng tinh khiết từ xứ sở Phù Tang. Bộ máy mạnh mẽ làm từ ruthenium có thể được chiêm ngưỡng qua mặt sau sapphire độc đáo, tất cả kết hợp ăn ý cùng dây đeo da cá sấu đen thanh lịch.

Song song với đó, hai phiên bản khác sử dụng chất liệu Titanium tối tân lại chiếm chế thượng phong bởi ngoại diện đầy cá tính. AQ6021-51E hút hồn bởi mặt số đen bóng phản chiếu ánh sáng cực hạng thông qua khẩu độ trên mặt kính, trong khi đó AQ6020-53X kiến tạo mặt số từ chất liệu xà cừ như một sự tôn vinh thành kính dành cho dòng thời gian vĩ đại.

Cả hai thiết kế đều khiến giới mộ điệu tán thưởng bởi họa tiết tinh thể ấn tượng trên lớp vỏ, kim chỉ giờ và trên cả dây đeo kim loại chắc chắn.

Việc sở hữu những tuyệt tác này hứa hẹn cũng sẽ là một cuộc cạnh tranh bởi chỉ có 500 chiếc AQ6021-51E và 200 chiếc AQ6020-53X được bán ra trên toàn cầu.

BẠN SẼ THÍCH

CITIZEN

CITIZEN
Cuộc Cách Mạng Từ Công Nghệ Eco-Drive

CITIZEN

CITIZEN
Những Bước Chân Bền Vững

CITIZEN

CITIZEN
Một Thế Kỷ Dẫn Đầu Công Nghệ

CITIZEN

CITIZEN
Rong Ruổi Qua Các Muối Giờ

CITIZEN

CITIZEN
Hành Trình 50 Năm Chinh Phục Titanium