CITIZEN Promaster Eco-Drive Aqualand 200m

Trang bị đồng hồ có khả năng đo độ sâu tới 50m và có khả năng chống nước tận 200m, Promaster Eco-Drive Aqualand 200m chạy bằng năng lượng ánh sáng Eco-Dive tiên tiến chắc chắn thu hút sự chú ý của thợ lặn chuyên nghiệp.

CITIZEN Thắp Sáng Niềm Tin

Với Citizen, quá trình phát triển không tách rời trách nhiệm xã hội và lòng nhân ái. Tháng 3 vừa qua, thương hiệu đồng hồ Nhật quyên tặng 100 tạo tác đặc biệt cho một trường học dành riêng người mù & khiếm thị Thái Lan.

CITIZEN Promaster Nighthawk

Sau khi ra mắt Promaster Sky vào tháng 3, Citizen đã tiếp tục giới thiệu thêm hai thiết kế đồng hồ phi công Promaster Nighthawk mới toanh mang hai màu sắc khác nhau, đều được lấy cảm hứng từ buồng lái của máy bay trực thăng quân sự.

CITIZEN Hai Phiên Bản “Star War”

Còn gì tuyệt vời hơn khi Citizen, đối tác đồng hồ chính thức của Disney - chủ sở hữu loạt phim Star Wars, ra mắt Star Bespin Limited và Star Wars Dagobah lấy cảm hứng từ tập phim “The Empire Strikes Back” năm 1980?

CITIZEN Hành Trình 50 Năm Chinh Phục Titanium

Nửa thế kỷ không phải là một quãng thời gian dài nếu so sánh với lịch sử ngành đồng hồ, nhưng lại là cả một chặng đường đằng đẵng đối với đội ngũ kỹ sư Citizen trong công cuộc chinh phục Titanium.

Citizen Rong Ruổi Qua Các Muối Giờ

Từ chiếc đồng hồ thạch anh analog chạy bằng năng lượng ánh sáng đầu tiên được phát minh năm 1976, công nghệ Eco-Drive đã sớm đưa cái tên Citizen dẫn đầu tiên phong trong công cuộc sử dụng nguồn năng lượng vô tận.

Citizen Caliber 0100

Khi cỗ máy quartz thống trị làng đồng hồ thì những kỹ sư thiên tài của Citizen đã sớm nhận ra muôn vàn thiếu sót như tuổi thọ pin ngắn, quá trình thay pin bất tiện cũng như những tác động tiêu cực đến mẹ thiên nhiên.

Citizen Một Thế Kỷ Dẫn Đầu Công Nghệ

Khi mà đế chế đồng hồ Thụy Sỹ đã chinh phục cả thế giới thì ở phương Đông, cái tên Citizen trỗi dậy theo đà tăng trưởng kinh tế của xứ Phù Tang sau cuộc Đại Chiến lần thứ I và dần hình thành kỷ nguyên rực rỡ dẫn đầu công nghệ của những chiếc đồng hồ Nhật Bản.

Citizen "Beauty is Beauty"

Citizen L là một bộ sưu tập đặc biệt dành cho nữ của Citizen ra mắt lần đầu tiên ở thị trường châu Âu và Bắc Mỹ vào năm 2012, và đến nay đã xuất hiện gần 50 nước trên toàn thế giới. Phương châm của Citizen L là tôn vinh nét đẹp nữ giới với tôn chỉ “Beauty is ...

Citizen Những Bước Chân Bền Vững

Nhằm mục đích chung tay giải cứu hành tinh xanh, thương hiệu Citizen cũng đã hòa mình vào nhịp đập của thế giới cùng với những cam kết bền vững đi kèm với siêu phẩm Citizen L của mình.

Citizen Cuộc Cách Mạng Từ Công Nghệ Eco-Drive

Citizen đã trình làng với thế giới về những chế tác đồng hồ cao cấp với công nghệ Eco-Drive thân thiện với môi trường, tận dụng năng lượng ánh sáng thay vì dùng pin thông thường.

Citizen L Ambiluna

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản Citizen đã đưa cảm hứng bất tận ấy vào trong bộ sưu tập mới nhất của mình, Citizen L Ambiluna.

Citizen Citizen L Ambiluna & Citizen L Autumn

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, Citizen L là một bộ sưu tập đặc biệt dành cho nữ của Citizen với tôn chỉ vẻ đẹp đích thực luôn xuất phát từ tâm hồn.

Kyosuke Hiramatsu Hướng Đến Tương Lai

Ấn phẩm Thời Gian có dịp trò chuyện thân mật với ông Kyosuke Hiramatsu – Giám đốc Citizen khu vực Châu Á về Citizen cũng như những mẫu đồng hồ mới ấn tượng.

Citizen Chất liệu của thời gian

Nhắc đến Citizen là nhắc đến một thương hiệu đẳng cấp khai sinh những chiếc đồng hồ tinh tế được tạo ra bằng tất cả sự đam mê sáng tạo và nhiệt huyết.

CITIZEN Kỷ Niệm Một Hành Trình

Tiên phong trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ, hiếm ai biết được Citizen đã có lịch sử 100 năm cùng những bộ sưu tập trở thành niềm tự hào và di sản của hãng.

Citizen Hành Trình Trăm Năm

100 năm là một chặng đường dài đủ để Citizen trải qua các thăng trầm và đánh dấu cột mốc đáng ngưỡng mộ với sự phát triển không ngừng lớn mạnh.