Để thể hiện nét lộng lẫy và phong thái tráng lệ của sức sáng tạo vượt giới hạn, Triển lãm The Bulgari High Jewelry Trunk Show được tổ chức với quy mô đầy ấn tượng từ ngày 8 – 12 tháng 3 năm nay. Sự kiện được diễn ra tại Flower Field Hall ở Singapore, đồng thời giới thiệu rộng rãi đến người hâm mộ tổng cộng 158 món đồ trang sức và đồng hồ cao cấp. 

T

he Bulgari High Jewelry Trunk Show thu hút đông đảo giới mộ điệu trên toàn thế giới với mức độ uy tín trong nhiều năm qua và sự đầu tư mạnh mẽ đến từ thương hiệu trang sức nổi tiếng Bulgari. Không gian trưng bày được thiết kế vô cùng hài hòa như một sàn diễn thời trang sang trọng. Bên cạnh đó, nơi đây còn chào đón sự xuất hiện của những bộ sưu tập mới nhất và các kiểu dáng biểu tượng một thời của hãng.

Không gian triển lãm The Bulgari High Jewelry Trunk Show

Trong số đó phải kể đến chiếc vòng cổ Key Pieces High Jewelry được chế tác hoàn toàn bằng bạch kim cùng với một viên spinel cực kỳ quý giá. Ngoài ra, tác phẩm còn sở hữu thêm 109 viên kim cương lấp lánh dưới đủ mọi kiểu dáng khác nhau và 27 viên ngọc lục bảo sang trọng. Ngày hội cũng trưng bày hàng loạt các món trang sức đầy quyến rũ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Vòng cổ Key Pieces High Jewelry

Để buổi triển lãm trở nên lôi cuốn khách tham quan hơn nữa, nhà tổ chức đã mời những ca sĩ, người mẫu và diễn viên nổi tiếng đến chung vui như Ayden Sng, Fiona Xie, Tóc Tiên, Zoe Tay và Iman Fandi. Họ cùng nhau kết hợp với những bộ trang sức lộng lẫy để tạo nên một sự kiện hoành tráng, từ đó tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo và di sản vượt thời gian của Bulgari.

Fiona Xie & Tóc Tiên

BẠN SẼ THÍCH

ART & CULTURE

VACHERON CONSTANTIN
Tribute To Explorer Naturalists

EDITOR'S PICK

HYT
Conical Tourbillon Infinity Sapphires

EDITOR'S PICK

ULYSSE NARDIN
Freak X Enamel Blue

EDITOR'S PICK

GERALD CHARLES
Maestro 8.0 Squelette

ART & CULTURE

JAEGER-LECOULTRE
101 Secrets & 101 Bangle