Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sỹ TAG Heuer tự hào công bố mối quan hệ hợp tác mang tính đột phá với FlyingNikka, chiếc du thuyền cỡ lớn hoàn toàn bằng kim loại đầu tiên trên thế giới. Được thiết kế để tung hoành trên các cuộc đua đường dài xuyên Địa Trung Hải, kiệt tác du thuyền của tương lai dài 19m này đang làm chấn động thế giới đua thuyền với tư cách là một trong những chiếc thuyền nhanh nhất hiện nay.

C

ái bắt tay giữa TAG Heuer và FlyingNikka đã góp phần mở ra một kỷ nguyên đổi mới trong công nghệ chèo thuyền. Kể từ cuộc đua thuyền buồm đầu tiên của Thụy Sỹ vào năm 1888, TAG Heuer đã đảm nhận vai trò máy bấm giờ chính thức cho nhiều sự kiện đua thuyền uy tín nhất thế giới, bao gồm America’s Cup. Trong những năm qua, TAG Heuer cũng thiết lập mới quan hệ với các đội đua nổi tiếng như Oracle, từ đó dẫn đến sự phát triển của các sản phẩm đồng hồ đếm ngược đua thuyền chuyên dụng và máy tính chèo thuyền đa pha kỹ thuật số. Chưa dừng lại ở đó, TAG Heuer còn tài trợ cho các cuộc đua du thuyền vòng quanh thế giới và các chuyến thám hiểm bằng thuyền buồm đến những miền biển rất xa. Với mối quan hệ đối tác mới cùng FlyingNikka, TAG Heuer thông báo sự trở lại của mình trong mảng thuyền buồm, thể hiện cam kết cũng như cống hiến cho sự đổi mới, hiệu suất và tinh thần tiên phong không ngừng.

FlyingNikka là du thuyền lớn phức tạp, sáng tạo và thú vị nhất trong thập kỷ này – một cỗ máy tốc độ thuần túy, đồng thời là là một gã khổng lồ về công nghệ và kỹ thuật. Được hạ thủy ở Valencia vào ngày 12 tháng 5 năm 2022, đây là phiên bản cải tiến ngoài khơi của du thuyền buồm AC75 từng xuất hiện tại America’s Cup. Được thiết kế bởi kiến trúc sư hải quân nổi tiếng Mark Mills, FlyingNikka tự hào sở hữu nhiều đổi mới thiết kế và công nghệ tiên tiến. Với thân tàu làm bằng composite sợi carbon tiên tiến, cánh buồm composite 3D cao chót vót và cánh ngầm tiên tiến, du thuyền có thể lướt bay bay trên mặt nước với tốc độ lên tới 40 hải lý/giờ. Nó cũng có một hệ thống điều khiển điện tử tiên tiến cho phép phi hành đoàn thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng để tối ưu hóa hoạt động.

BẠN SẼ THÍCH

EVENTS

HONG KONG WATCH & CLOCK FAIR & SALON DE TE
Khi Đồng Hồ Thông Minh Chiếm Thế Thượng Phong

EVENTS

AUDEMARS PIGUET X S&S GROUP
Tôn Vinh Hành Trình Dài 3 Thập Kỷ Của Royal Oak Offshore

EVENTS

MIDO
Multifort Tv Big Date

EVENTS

LOUIS VUITTON WATCH PRIZE
Vinh Danh Những Thương Hiệu Đồng Hồ Độc Lập

EVENTS

75 YEARS OF BVLGARI SERPENTI
Những Giai Thoại Bất Diệt