Từ năm 2006, Cartier Women’s Initiative (CWI) đã tạo nên một cộng đồng đa dạng gồm 298 nữ doanh nhân có sức ảnh hưởng đến từ 63 quốc gia và trao tổng cộng 7.440.000 USD để hỗ trợ doanh nghiệp của họ. Tất cả đều được thúc đẩy bởi một niềm tin chung: Giải quyết những thách thức cấp bách nhất trên toàn cầu. Cartier Women’s Initiative tôn vinh thành tựu của những nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng và cung cấp sự hỗ trợ thiết yếu về tài chính, xã hội và nhân lực để họ phát triển kinh doanh và xây dựng thêm các kỹ năng lãnh đạo.

N

ăm 2022, Cartier một lần nữa khẳng định cam kết hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp ở Đông Nam Á với sự ra mắt của Cartier Women’s Initiative Speaker Series ở 5 quốc gia trong khu vực. Với mục đích phát triển chương trình ở Đông Nam Á, Cartier đã tăng ba lần phạm vi tiếp cận của Speaker Series từ 5 thành 15 sự kiện trong năm nay để giới thiệu các nhà lãnh đạo và người tạo nên sự thay đổi có ảnh hưởng trong khu vực, cũng như ở Châu Đại Dương.

CARTIER WOMEN’S INITIATIVE SPEAKER SERIES Ở VIỆT NAM

WISE Việt Nam đã tổ chức thành công chuỗi diễn thuyết đầu tiên trong hai chuỗi thuộc chương trình Cartier Women’s Initiative Speaker Series Hồ Chí Minh và Hà Nội vào tháng 4 năm 2023. Là đối tác tổ chức, CEO của WISE Việt Nam Từ Thu Hiền đã điều phối những cuộc trò chuyện với giọng nói truyền cảm hứng cho phụ nữ tại cả hai sự kiện. Những khách mời tham gia đối thoại bao gồm: Lý Hậu, Partner, Ascend Vietnam Ventures (Thành phố Hồ Chí Minh), Tú Ngô, Co-Founder & General Partner, Touchstone Partners (Thành phố Hồ Chí Minh), Lê Hàn Tuệ Lâm, General Partner, Nextrans (Hà Nội) và Lương Thanh Hạnh, CEO Hanhsilk (Hà Nội).

Cartier Women’s Initiative Speaker Series sẽ tiếp tục đến Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Úc, cùng các hội viên và các diễn giả truyền cảm hứng để thúc đẩy sự thay đổi và tác động tích cực trên toàn cầu.

Các sự kiện sắp tới tại Việt Nam là vào ngày 18 tháng 5 (Hà Nội) và ngày 1 tháng 6 (Thành phố Hồ Chí Minh). Tất cả nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng đều có cơ hội đăng ký tham gia Chương trình năm 2024 của Cartier Women’s Initiative.

KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA CỦA NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ XUẤT CHÚNG

Cartier Women’s Initiative dành cho các doanh nghiệp do phụ nữ điều hành và do phụ nữ làm chủ từ bất kỳ quốc gia và lĩnh vực nào, nhằm tạo ra tác động xã hội và/hoặc môi trường mạnh mẽ và bền vững. Thời gian nộp đơn từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 30 tháng 6 cho chương trình năm 2024 của Cartier Women’s Initiative, Cartier sẽ hợp tác với các đối tác như WISE Việt Nam để chuẩn bị cho các ứng viên tham gia chương trình, tận dụng mạng lưới, chuyên môn và sự cống hiến của những người hỗ trợ hệ sinh thái này ở các quốc gia tương ứng.

Để biết thêm thông tin về chương trình và thông tin về các thành viên, vui lòng truy cập:
www.cartierwomensinitiative.com
Mọi thắc mắc về truyền thông, vui lòng liên hệ Hương Vũ
Di động: +84-915-163388 | Email: contact@wiseviernam.org

BẠN SẼ THÍCH

EVENTS

HONG KONG WATCH & CLOCK FAIR & SALON DE TE
Khi Đồng Hồ Thông Minh Chiếm Thế Thượng Phong

EVENTS

AUDEMARS PIGUET X S&S GROUP
Tôn Vinh Hành Trình Dài 3 Thập Kỷ Của Royal Oak Offshore

EVENTS

MIDO
Multifort Tv Big Date

EVENTS

LOUIS VUITTON WATCH PRIZE
Vinh Danh Những Thương Hiệu Đồng Hồ Độc Lập

EVENTS

75 YEARS OF BVLGARI SERPENTI
Những Giai Thoại Bất Diệt