TAG Heuer và “gã khổng lồ” trò chơi điện tử Nintendo hợp tác công bố tân phẩm TAG Heuer Connected x Super Mario Limited Edition, đưa người hâm mộ trở về thế giới tuổi thơ cùng trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại.

P

hiên bản giới hạn Connected có vỏ thép 45mm với các chi tiết tinh tế sẽ làm hài lòng người hâm mộ Super Mario. Đầu tiên là viền lắp kính có ba biểu tượng con cóc, ống nước và ngôi sao lần lượt ở vị trí 3 giờ, 6 giờ và 9 giờ; viền lắp kính, các nút nhấn và núm vặn mang sắc đỏ sơn mài giống nón của Super Mario, giúp tạo tác nổi bật trong dòng đồng hồ thông minh của thương hiệu; thiết kế da đen thanh lịch trên cao su đỏ, đi kèm là một dây thay thế bằng cao su đục lỗ màu đỏ mang tính thể thao. Khắc trên khóa dây đeo và núm vặn là biểu tượng chữ M đại diện cho Mario. Cuối cùng, mặt sau được vặn vít có dòng chữ đặc biệt “TAG Heuer x Super Mario Limited Edition”.

TAG Heuer Connected x Super Mario Limited Edition phiên bản giới hạn chỉ 200 chiếc

Đối với phiên bản giới hạn này, bốn mặt số của đồng hồ Connected nổi tiếng của TAG Heuer đã được thể hiện lại, bao gồm các chi tiết đặc biệt liên quan đến Super Mario. Mặt xem giờ được thiết kế lại bằng cách sử dụng các yếu tố cổ điển từ phiên bản Super Mario Bros năm 1985. Với Mario, tất cả đều bằng pixel.

Ngoài ra hai phiên bản của mặt đồng hồ Heuer 2 cũng được thiết kế khác nhau: một phiên bản vui nhộn sử dụng màu biểu tượng đỏ và xanh, phiên bản cổ điển còn lại mang những nét chấm phá tinh tế trên chiếc mũ đỏ của Super Mario. Cuối cùng, mạng lưới thần kinh của mặt đồng hồ Orbital được thay thế bằng các yếu tố mang tính biểu tượng của Super Mario chuyển động xoay đầy mê hoặc.

Tạo tác có mặt số tương tác cùng các tính năng độc quyền về trải nghiệm kỹ thuật số dành cho người dùng

Mối quan hệ giữa đồng hồ và người đeo trở nên thú vị hơn rất nhiều khi Mario tự mình xuất hiện theo hệ thống phần thưởng của trò chơi. Cụ thể, Mario gửi đến bạn lời chào buổi sáng và khi ngày trôi qua và số bước của bạn tăng lên, bạn mở khóa phần thưởng ở mỗi giai đoạn 25%, 50%, 75% và 100% của mục tiêu hàng ngày.

Sự kết hợp giữa thiết kế sang trọng và phong cách thể thao cùng các tính năng thú vị khuyến khích người đeo vận động vì sức khỏe

Khi đó, mỗi hoạt ảnh khác nhau sẽ hiện ra trên mặt số, là những đồ vật biểu tượng nổi tiếng của Super Mario: Vị trí 3 giờ là Siêu Nấm khiến Mario cao to, vị trí 6 giờ là Ống Nước giúp anh đi tắt và ở vị trí 9 giờ là Siêu Sao bảo vệ anh khỏi mọi kẻ thù trên đường. Và khi bạn đạt được 100% mục tiêu số bước hàng ngày, Mario sẽ leo lên Goal Pole, một tính năng mang tính biểu tượng khác của trò chơi điện tử.

Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ khái niệm “trứng phục sinh” nổi tiếng mà tất cả các game thủ đều biết rất rõ, bao gồm các tính năng ẩn và bất ngờ như một phần thưởng trong trò chơi.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NAM

LOUIS MOINET
Space One Chronograph

ĐỒNG HỒ NỮ

VAN CLEEF & ARPELS
Lady Danse VCARO8Z200

UNISEX

OMEGA
Every Shade Of You, Tôn Vinh Các Sắc Thái Seamaster Aqua Terra

ĐỒNG HỒ NAM

ZENITH
Ultra Color Box Set

ĐỒNG HỒ NỮ

CHANEL PREMIÈRE WATCH
Lộng Lẫy Phẩm Chất Quý Cô