Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ TAG Heuer mở rộng vũ trụ kỹ thuật số TAG Heuer Connected với một ứng dụng mới, phục vụ cho nhu cầu thay đổi lối sống trở nên năng động và lành mạnh hơn của chúng ta.

T

AG Heuer, thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ đã đi tiên phong trong phân khúc đồng hồ thông minh cao cấp trong hơn 5 năm, nay vừa giới thiệu một ứng dụng Wellness mới cho phép người dùng theo dõi các hoạt động hàng ngày của họ một cách đơn giản và hiệu quả. Từ những bước nhỏ nhất cho đến quá trình tập luyện vất vả nhất. Ứng dụng này được thiết kế để thúc đẩy người sử dụng trở thanh phiên bản tốt nhất của chính mình, đồng thời tận hưởng lối sống năng động và lành mạnh.

Chiếc đồng hồ Connected

Tính năng Wellness độc quyền mới sẽ theo dõi sinh trắc học của người dùng trong tất cả các hoạt động hàng ngày của họ. Với hai mục tiêu hàng ngày và một bản tóm tắt hàng tuần, ứng dụng tạo động lực cho chủ nhân và giúp họ hiểu được rằng mỗi một sự nỗ lực – dù nhỏ đến đâu – đều sẽ mang lại lợi ích cho cơ thể họ. Việc phát hành ứng dụng Wellness được đưa ra một năm sau thành công đáng kinh ngạc của đồng hồ TAG Heuer Connected mới và với trọng tâm là sức khỏe và thể chất, ứng dụng được thiết lập để mở rộng vũ trụ Connected đến với nhiều đối tượng hơn nữa.

Ứng dụng Wellness mới được thiết kế để hỗ trợ tối đa hoạt động luyện tập thể chất

Giám đốc điều hành TAG Heuer, Frédéric Arnault cho biết: “Với ứng dụng Wellness, chúng tôi bổ sung thêm một thế mạnh cho dòng sản phẩm đồng hồ Connected. Trong khoảng thời gian một năm, TAG Heuer Connected đã khẳng định được vị thế của mình về phong cách sang trọng nhưng vẫn thể thao. Chiếc đồng hồ đã được đón nhận nhiệt liệt bởi những người chơi golf, đua đạp, chạy bộ và một loạt những người yêu thích thể thao khác. Ngoài sự sang trọng và hiệu suất, người dùng của chúng tôi cũng bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ đến việc theo dõi sức khỏe của họ. Chúng tôi coi trọng nhu cầu này cũng như biết rõ tầm quan trọng của việc duy trì hoạt động hàng ngày. Và ứng dụng TAG Heuer Connected Wellness được tạo ra để dành riêng cho họ.”

Người đeo có thể theo dõi hoạt động hàng ngày (số bước chân), cường độ tập thể dục (thời gian dành mỗi tuần để tập thể dục), mức độ nỗ lực mà cơ thể cảm nhận được (thời gian thực và liên tục theo dõi nhịp tim), và tác động được định lượng của bài tập (lượng calo đốt cháy).

Và giờ đây còn có một tab Sức khỏe hoàn toàn mới cung cấp thông tin và số liệu về sự phát triển của các bài tập, cùng với đó là là những chỉ báo đáng tin cậy về mức độ hoạt động của người dùng. Trọng tâm của ứng dụng Wellness sẽ là tập trung vào đánh dấu tiến trình ổn định của mỗi người dùng, do đó tạo nên động lực để duy trì hoạt động và giữ gìn sức khỏe.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NAM

BREITLING
Top Time B21 Classic Cars Chronograph Tourbillon

ĐỒNG HỒ NAM

LANG & HEYNE
Anton “Manufaktur Edition”

ĐỒNG HỒ NỮ

PATEK PHILIPPE
Nautilus Haute Joaillerie “Snow-Set”

MIKIMOTO
Say Mê Chữ V Huyền Thoại

DILYS’
‘Nhịp Cầu’ Đi Đến Trái Tim Giới Mộ Điệu