Không để giới mộ điệu toàn cầu phải chờ đợi lâu, TAG Heuer mới đây đã cho ra mắt hai mẫu đồng hồ Carrera Plasma nạm kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm được ứng dụng công nghệ Diamant d’Avant-Garde. Dòng sản phẩm tinh xảo này không chỉ thể hiện khả năng chế tác đỉnh cao của hãng, mà còn cho thấy bước tiến lớn trong công cuộc bảo vệ môi trường và giữ gìn nguồn tài nguyên thiên nhiên. 

P

hát minh mang tính đột phá của thương hiệu, kỹ thuật Diamant d’Avant-Garde đã cho phép nhà sản xuất sử dụng những viên kim cương lấp lánh được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm lần đầu tiên vào năm 2022 trên vỏ đồng hồ, núm vặn, mặt số và các chỉ số hiển thị. Năm nay, họ lại tiếp tục tiến thêm một bước nữa khi tạo ra hàng loạt viên kim cương tương tự với vẻ ngoài rất đỗi cuốn hút.

Mẫu Carrera Plasma Chronograph Tourbillon 44mm là chiếc đồng hồ bấm giờ sở hữu ngoại diện đầy hấp dẫn với tông màu đen cá tính, thể hiện phong cách táo bạo qua lớp hoàn thiện tuyệt đẹp. Lớp vỏ 44mm được chế tác từ nhôm anot hóa phun cát bóng bẩy, đồng thời xuất hiện rất nhiều viên kim cương nhân tạo có đủ mọi kiểu dáng nằm rải rác khắp mọi nơi. Vương miện là một viên kim cương duy nhất được cắt sắc nét và vừa vặn hoàn hảo. Bên cạnh đó, hai nút bấm giờ bằng thép ở vị trí 2 giờ và 6 giờ cũng được tăng cường bằng lớp phủ DLC màu đen.

Chiếc Carrera Plasma Chronograph Tourbillon 44mm được nạm kim cương nhân tạo tuyệt đẹp

Mặt số bắt mắt được tạo thành từ 12 viên kim cương và ba tấm kim cương đa tinh thể, một trong những tính năng đột phá nhất của kiệt tác này. Bức tranh rực rỡ trên mặt số đạt được bằng cách tích hợp số lượng lớn các tinh thể thành một, từ đó tạo ra những phản xạ và hiệu ứng ánh sáng ngoạn mục. Ngoài ra, không gian màn hình còn có 12 vạch chỉ giờ bằng vàng trắng nặm kim cương nhân tạo và hệ thống kim được mạ rhodium bằng sơn mài đen mờ phủ Super-luminova® màu trắng để dễ dàng quan sát. Tại vị trí 3 giờ và 9 giờ là hai bộ đếm giờ và phút tương phản trang nhã, trong khi tourbillon tọa lạc ở góc 6 giờ. Đồng hồ sở hữu bộ máy in-house Calibre Heuer 02 Tourbillon Nanograph, bao gồm dây tóc composite carbon đã được cấp bằng sáng chế và có mức dự trữ năng lượng 65 giờ. Cuối cùng là vòng đeo tay làm bằng nhôm màu đen nạm kim cương phòng thí nghiệm.

Đồng hồ sở hữu vẻ ngoài cá tính và mặt số tinh xảo

Tân phẩm TAG Heuer Carrera Plasma 36mm với tông màu nhẹ nhàng cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cỗ máy được áp dụng công nghệ Diamant d’Avant-Garde và kỹ thuật Lắng đọng hơi hóa học (CVD) cho phép đồng hồ có màu sắc tuyệt đẹp. Lớp vỏ ngoại diện làm bằng vàng hồng 18K có đường kính 36mm và vương miện được thay thế bằng một viên kim cương nhân tạo màu hồng sặc sỡ. Dưới lớp kính sapphire trong suốt là mặt số cũng được thiết kế theo nguyên lý tương tự như mẫu Carrera Plasma màu đen, với điểm nhấn nằm ở viên kim cương màu hồng hình chiếc khiên, biểu tượng đặc trưng của thương hiệu. Hiện hữu bên cạnh còn là 12 viên kim cương trắng được lắp đặt thay thế cho vạch chỉ giờ. Cỗ máy được vận hành thông qua “trái tim cơ học” TAG Heuer Calibre 7 Automatic. Nhà sản xuất cũng trang bị cho vị chủ nhân dây deo tay làm từ da cá sấu màu đen với khóa chốt bằng vàng trắng.

TAG Heuer Carrera Plasma 36mm được nạm kim cương nhân tạo màu hồng

BẠN SẼ THÍCH

COMPLICATIONS

JEWELRY WATCHES
Đồng Hồ Trang Sức Tô Điểm Cho Thời Gian

COMPLICATIONS

VACHERON CONSTANTIN
Les Cabinotiers – The Berkley Grand Complication

THỊ TRƯỜNG

ROLEX
Chiến Lược Bền Vững Trên Lộ Trình Tương Lai

COMPLICATIONS

EDOX
CO-1 Automatic Chronograph

COMPLICATIONS

BLANCPAIN
Bathyscaphe Quantième Complet Phases de Lune