Hãng đồng hồ TAG Heuer đã có màn hợp tác cùng với thương hiệu Kith của Mỹ để hồi sinh một trong những bộ sưu tập đồng hồ đình đám trong quá khứ. Tuy nhiên, giữa rất nhiều phiên bản TAG Heuer Formula 1 x Kith mới được ra mắt trong năm nay, hãng vẫn ưu tái sản xuất một thiết kế đặc biệt quý hiếm và khác biệt hơn hẳn so với những chiếc đồng hồ còn lại.

Đ

ối với những người đam mê bộ môn đua xe thể thao, Ukyo Katayama không phải là một cái tên lạ lẫm bởi tay đua F1 này đã giành 5 lần Vô địch trên 97 giải Grands Prix vào thập niên 90. Đối với những người đam mê đồng hồ, sự hiện diện của ông được thể hiện đậm nét qua chữ ký trên tuyệt tác TAG Heuer F1 hiếm có nhất trên thế giới (phiên bản bằng nhựa OG). Và không chỉ nằm trên mặt đồng hồ hay giấu phía sau mặt sau, chữ ký này nằm chiễm chệ ngay trên mặt kính, che khuất gần hết nửa dưới của đồng hồ.

Hiện tại, thiết kế đang nằm trên cổ tay của Nicholas Biebuyck, Giám đốc di sản TAG Heuer, đồng thời theo ông đến tham dự sự kiện Watches & Wonders Geneva 2024. Với ông, đây chính là “chiếc đồng hồ du lịch”, tương phản một cách thú vị và đầy màu sắc khi so sánh với những chiếc đồng hồ cao cấp bằng thép hoặc vàng khác. Động thái ưu ái cho mẫu đồng hồ này cũng chính là lời tuyên bố âm thầm của TAG Heuer về sự trở lại của dòng đồng hồ F1 mang phong cách thể thao, trẻ trung và khỏe khoắn – hợp tác cùng thương hiệu Kith đến từ nước Mỹ. Tự hào với 10 màu sắc rực rỡ được lấy cảm hứng từ thiết kế ban đầu, mỗi một phiên bản đều thể hiện lịch sử phong phú của TAG Heuer.

Được biết, mỗi chiếc TAG Heuer Formula 1 x Kith được giới hạn ở số lượng 825 chiếc và chính thức được mở bán vào ngày 3 tháng 5 tại các cửa hàng TAG Heuer Miami và ngày 6 tháng 5 tại một số cửa hàng chọn lọc trên toàn thế giới.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ & XE HƠI

TAG HEUER
Carrera Chronograph x Porsche 963

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ROLEX X WIMBLEDON 2024
Con Đường Đến Sự Vĩ Đại Của Quần Vợt

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

OMEGA OLYMPIC GAMES CAMPAIGN
Khơi Dậy Tinh Thần Thể Thao Mãnh Liệt

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

SPEAKE-MARIN
Openworked Dual Time Terracotta

ĐỒNG HỒ & XE HƠI

CHOPARD X JACKY ICKX
Mille Miglia Classic Chronograph JX7