Salón Internacional Alta Relojería México 2023, ngày hội đồng hồ rất được mong đợi bởi nhà sưu tập Mexico và Mỹ Latinh vừa diễn ra trong các ngày từ 17 – 19 tháng 10 tại The St. Regis Mexico City. Phiên triển lãm lần thứ 17 quy tụ hơn 40 thương hiệu với nhiều phiên bản mới phát hành năm nay, thiết kế độc đáo không có sẵn trên thị trường, đồng hồ lịch sử bên cạnh phiên bản giới hạn riêng dành khách hàng México.

M

ột lần nữa, Salón Internacional Alta Relojería México (SIAR) củng cố vai trò quan trọng trong lĩnh vực xa xỉ ở México nói riêng và Mỹ Latinh nói chung. Năm nay, Richemont Group trở lại với Baume & Mercier, IWC Schaffhausen, Jaeger-LeCoultre, Panerai, Piaget, Vacheron Constantin. Trong khi đó, Bulgari, Hublot và Zenith đại diện cho LVMH Group. Với di sản ấn tượng tạo lập từ năm 1832, Longines – một thành viên trực thuộc Swatch Group lần đầu góp mặt tại Salon. Đặc biệt, Tudor – thuộc sở hữu của Rolex và là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong thời đại chúng ta – cũng trở lại với gian hàng trưng bày mang đậm DNA đặc trưng.

Salón Internacional Alta Relojería México – SIAR củng cố vai trò quan trọng trong lĩnh vực xa xỉ ở Mexico và Mỹ Latinh (Ảnh: SIAR 2022)

Các thương hiệu lần đầu tham gia SIAR 2023 bao gồm Gérald Charles, do Gérald Genta thành lập và hiện được hồi sinh bởi giám đốc nghệ thuật, Octavio García, người gốc Mexico; Leica, nhà sản xuất máy ảnh và đồng hồ; Golden Concept, công ty sáng tạo của Thụy Sỹ chuyên sản xuất vỏ tùy chỉnh cho đồng hồ thông minh lấy cảm hứng từ haute horlogerie. Tương tự, Jean-Claude Biver, chuyên gia kỳ cựu, chọn SIAR để ra mắt toàn cầu thương hiệu JC Biver Watches mà ông cùng con trai sáng lập.

Carillon Tourbillon “La Danse du Temps”, sáng tạo độc bản được JC Biver Watches dành riêng thị trường México

SIAR vinh dự chào đón các thương hiệu lịch sử: Bovet 1822, Chopard, Girard-Perregaux, Grand Seiko, Perrelet và Ulysse Nardin. Tất nhiên, khách tham dự cũng được trải nghiệm chất sáng tạo tuyệt vời của các nhà chế tác độc lập: Arnold & Son, Backes & Strauss, Franck Muller, Jacob & Co., Bianchet, Cuervo y Sobrinos, Cvstos, De Bethune, Konstantin Chaykin, Kross Studio, Laurent Ferrier, Louis Erard, Louis Moinet, Manufacturing Royale, Reservoir, Speake-Marin, Trilobe. Seiko cùng hai nhà sản xuất hộp đựng đồng hồ – hộp lên cót cao cấp, Buben & Zorweg và Wolf cũng hân hoan góp mặt.

Nhân sự kiện Salón Internacional Alta Relojería México 2023, De Bethune cũng thiết kế mẫu đồng hồ Métiers d’Art, “Cempasúchil II”, tôn vinh lễ hội truyền thống Day of the Dead

Theo truyền thống, SIAR quy tụ đông đảo giám đốc điều hành khu vực và quốc tế, thợ đồng hồ bậc thầy, người nổi tiếng, bạn bè của các thương hiệu trong bầu không gian chung, đầy sang trọng. Sự kiện trở thành diễn đàn hoàn hảo để giới thiệu truyền thống, văn hóa chế tạo đồng hồ, mang đến cho nhà chế tác cơ hội tiếp cận, nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng México. “Salon là một ngoại lệ trong số các sự kiện chế tạo đồng hồ. Bởi lẽ, 90% khách tham quan là người tiêu dùng cuối cùng. Mang tới giải pháp hoàn chỉnh và thống nhất cho đơn vị triển lãm, sự kiện nâng cao khả năng kết nối, bán hàng cho người tiêu dùng cuối cùng, bên cạnh tung ra phiên bản giới hạn, đặc biệt nhắm vào thị trường México”, Tổng Giám đốc SIAR, Carlos Alonso, nhấn mạnh.

Bắt đầu từ 2007, SIAR nhanh chóng định vị mình là nền tảng quan trọng cho sự phát triển của cộng đồng đồng hồ ở Mexico và Mỹ Latinh. Xuyên suốt nhiều năm, salon đồng hồ duy nhất trong khu vực đã chào đón hơn 130 thương hiệu, 100 CEO, trưng bày hơn 15.000 chiếc đồng hồ đồng thời thu hút hơn 52.000 người tham dự.

BẠN SẼ THÍCH

EVENTS

ORIS
Đã Chính Thức Phân Phối Tại Việt Nam

EVENTS

SALON DELUXE VIETNAM LẦN 5
Sắp Tái Ngộ Thưởng Khách Sài Gòn

EVENTS

CARTIER TRINITY 100 POP-UP
Khám Phá Một Thế Kỷ Của Cartier Trinity Tại Singapore

EVENTS

INTERNATIONAL JEWELRY VIETNAM 2024
Điểm Hẹn Trang Sức Quốc Tế

EVENTS

INTERNATIONAL JEWELRY VIETNAM 2024
Điểm Hẹn Trang Sức Quốc Tế