Richard Mille là hãng đồng hồ cao cấp thường xuyên tung ra những sản phẩm nổi bật với thiết kế sang trọng và sở hữu giá trị cực kỳ cao trên thị trường. Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 56-02 Tourbillon Sapphire với kiểu dáng độc đáo chính là một minh chứng cho kỹ thuật chế tác thủ công bậc thầy của thương hiệu đến từ Thuỵ Sỹ. 

Cỗ máy thời gian này có lớp vỏ ba tầng được chế tạo hoàn toàn bằng sapphire – loại vật liệu siêu cứng, chống trầy xước và nổi bật với kích thước 50mm.

Richard Mille RM 56-02 Tourbillon Sapphire sở hữu thiết kế bằng sapphire đẹp mắt

Mặt số trong suốt sở hữu hai tourbillon hoạt động đồng bộ như một nhà máy cơ khí, cùng với hệ thống dây cáp đặc biệt chưa từng được ứng dụng bởi bất kỳ nhà sản xuất nào khác trong lịch sử. Bộ chuyển động kết hợp sử dụng dây cáp và ròng rọc này ban đầu được tiên phong bởi chiếc Nadal RM 27-01 – tấm đế titan được treo bằng bốn ròng rọc trên vỏ và thêm 6 ròng rọc trên chính tấm đế, tất cả đều được giữ cố định bằng ốc vít.

Chiếc đồng hô có một núm nhỏ ở vị trí 9 giờ để điều chỉnh độ căng của ròng rọc. RM 56-02 Tourbillon Sapphire được cung cấp năng lượng bởi bộ máy độc quyền lên dây cót bằng tay Calibre RM56-02 và dây đeo được làm từ cao su. Với đẳng cấp vượt trội và cơ chế đặc biệt, Richard Mille chỉ sản xuất giới hạn 10 chiếc.

Chiếc đồng hồ có cơ chế hoạt động vô cùng đặc biệt

Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 56-02 Tourbillon Sapphire với kiểu dáng độc đáo chính là một minh chứng cho kỹ thuật chế tác thủ công bậc thầy của thương hiệu đến từ Thuỵ Sỹ.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NAM

LOUIS MOINET
Space One Chronograph

ĐỒNG HỒ NỮ

VAN CLEEF & ARPELS
Lady Danse VCARO8Z200

UNISEX

OMEGA
Every Shade Of You, Tôn Vinh Các Sắc Thái Seamaster Aqua Terra

ĐỒNG HỒ NAM

ZENITH
Ultra Color Box Set

ĐỒNG HỒ NỮ

CHANEL PREMIÈRE WATCH
Lộng Lẫy Phẩm Chất Quý Cô