Hơn 20 năm qua, cảm xúc dành cho tình yêu đôi lứa của Blancpain vẫn đong đầy và thuần khiết như chính thiết kế cùng sắc màu mà Fifty Fathoms Bathyscaphe Valentine’s Day sở hữu. Tuyệt phẩm tôn vinh lễ tình nhân sắp tới khoe biểu tượng hình trái tim trên kim giây duyên dáng. 

D

ẫu rằng, Blancpain đã có hơn hai thập kỷ tôn vinh Valentine’s Day. Nhưng, đây là lần đầu tình yêu và Fifty Fathoms song hành cùng nhau. Bộ sưu tập đồng hồ lặn này ra đời vào những năm 1950, từ khát khao khám phá bí ẩn dưới đáy đại dương sâu thẳm. Do đó, hoàn toàn hợp lý khi nhà chế tác Thụy Sỹ lồng cảm xúc nồng nhiệt của tình yêu đôi lứa vào thiết kế cá tính gắn liền mẫu đồng hồ biểu tượng. Giống như đội thợ lặn cừ khôi, vị chủ sở hữu tân phẩm đặc biệt cũng sẽ mãi đắm chìm trong dư vị ngọt ngào, gần như quên mất dòng thời gian đang hững hờ trôi qua.

Vị chủ sở hữu tân phẩm đặc biệt cũng sẽ mãi đắm chìm trong dư vị ngọt ngào, gần như quên mất dòng thời gian đang hững hờ trôi

Với vỏ thép chải xước 38mm và khả năng chống nước ở độ sâu xấp xỉ 300m, Fifty Fathoms Bathyscaphe “Valentine’s Day 2023” được tạo ra để dấy lên muôn vàn làn sóng cảm xúc dâng trào. Góp phần hoàn thiện ngoại diện trang nhã, vành gờ kính xoay một chiều ốp gốm và vạch chỉ giờ Liquidmetal™ là tinh hoa không thể thiếu để người đeo đắm chìm trong tình yêu bỏng cháy của riêng mình. Hai yếu tố vừa đề cập kết hợp ăn ý cùng số 3, 6, 9, 12 cũng như vành phút màu hồng dịu ngọt. Sắc thái tinh tế này cũng bao quanh trái tim phát quang được định vị giống như bản sắc riêng ở đầu kim giây. Đặc biệt hơn, biểu tượng phổ quát của tình yêu cũng xuất hiện trên bánh đà Calibre 1150 sản xuất nội bộ, nằm ẩn mình sau lớp kính sapphire, để lộ kiến trúc hoàn thiện tinh tế.

Trái tim, biểu tượng phổ quát của tình yêu, cũng xuất hiện trên bánh đà Calibre 1150 sản xuất nội bộ, nằm ẩn mình sau lớp kính sapphire

Trên tất cả, Fifty Fathoms Bathyscaphe “Valentine’s Day 2023” dung hòa chút gì đó mạnh mẽ và dịu dàng. Hai nét đối lập rõ ràng này thể hiện ở cả mặt trước lẫn sau của 99 chiếc đồng hồ tạo thành series giới hạn tái diễn giải bản chất – đôi khi dữ dội và đôi lúc nồng nàn, sâu lắng – của tình yêu.

BẠN SẼ THÍCH

UNISEX

HAMILTON
Khaki Navy Scuba

ĐỒNG HỒ NAM

CARL F. BUCHERER
Manero Flyback

UNISEX

FRANCK MULLER
Vanguard™ Revolution 3 Skeleton Rainbow

UNISEX

FREDERIQUE CONSTANT
Classic Moonphase Date Manufacture

ĐỒNG HỒ NỮ

ALPINA
Alpiner Extreme Quartz