Một tiêu chuẩn mới của vẻ đẹp thanh lịch vừa được Piaget xác lập với màn ra mắt Altiplano Skeleton Precious High Jewellery và Altiplano Skeleton Precious rực rỡ kim cương trắng kết hợp sapphire xanh. Giới hạn lần lượt 18 & 28 chiếc, hai phiên bản tiếp tục xướng lên khúc hòa ca ngọt ngào giữa bộ máy lộ cơ siêu mỏng cùng trình chế tác trang sức cao cấp bậc thầy.

Đ

ồng hồ siêu mỏng vốn giữ vai trò trọng tâm trong hoạt động sản xuất kể từ những ngày đầu thành lập thương hiệu. Không dừng lại ở con số vài milimet, độ mỏng khó tin còn là cửa ngõ dẫn đến khả năng sáng tạo và sự tinh tế không biên giới. Điều này vẫn luôn được thương hiệu minh chứng với nỗ lực cải tiến không ngừng bộ sưu tập Altiplano, hội tụ trọn vẹn chuyên môn về đồ trang sức lẫn đồng hồ, nhằm tìm kiếm những thiết kế sang trọng, xa hoa hơn.

Skeleton Precious High Jewellery (trái) 40mm và Altiplano Skeleton Precious 38mm cùng trang bị dây da cá sấu màu xanh

Khoác vỏ vàng trắng, hai phiên bản Altiplano Skeleton mới này là hai trong những chiếc đồng hồ lộ cơ nạm đá quý mỏng nhất trên thế giới và có dải màu chuyển sắc độ lấy cảm hứng từ các sắc thái của bầu trời, từ những viên kim cương trắng nhất đến những viên sapphire xanh lam đậm nhất. Nhưng, điều thực sự khiến chúng nổi bật hơn trong vũ trụ đồng hồ trang sức là kỹ thuật nạm đá đặc biệt trên Calibre 1200D1 trữ năng lượng khoảng 44 giờ. Ở đây, đội ngũ thợ kim hoàn Piaget đã tiến xa hơn nữa bằng cách trang hoàng cho cả các bộ phận trang trí lẫn chức năng thuộc về bộ máy tự động lộ cơ này.

Các bộ phận trang trí lẫn chức năng thuộc về Calibre 1200D1 đều được tô điểm bởi đá quý

Như ta thấy, kim cương và sapphire xanh tô điểm cho phiến chính bên cạnh một số thành phần mỏng nhất, chẳng hạn như nắp lò xo nhảy chỉ 0,69mm. Nhìn kỹ một chút, người thưởng lãm đồng thời nhận ra rằng các con vít cũng đã được giấu đi bởi 11 viên sapphire mài tròn nạm kiểu closed-set.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NAM

LOUIS MOINET
Space One Chronograph

ĐỒNG HỒ NỮ

VAN CLEEF & ARPELS
Lady Danse VCARO8Z200

UNISEX

OMEGA
Every Shade Of You, Tôn Vinh Các Sắc Thái Seamaster Aqua Terra

ĐỒNG HỒ NAM

ZENITH
Ultra Color Box Set

ĐỒNG HỒ NỮ

CHANEL PREMIÈRE WATCH
Lộng Lẫy Phẩm Chất Quý Cô