Mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho Hamilton, hai thế giới hàng không và quân sự hòa quyện một cách mượt mà trong Khaki Aviation Pilot Pioneer. Tiện dụng nhưng vẫn rất đỗi thời trang, cỗ máy thời gian sẵn sàng theo chân quý ông khám phá những chân trời mới.

Theo Oriental Media Vietnam


Xuất phát từ yêu cầu đọc thông tin nhanh và rõ ràng trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, Model 23 với số mảnh, kim cathedral, thang đo ngoài kiểu đường ray, đã trở thành cộng sự đắc lực sát cánh bên những hoa tiêu quả cảm thuộc Lực lượng Không quân Hoa Kỳ xuyên suốt chiến tranh thế giới 2. Theo Hamilton, mẫu đồng hồ bấm giờ bỏ túi tiên tiến này đích thực là nguồn cảm hứng chính dẫn đến sự ra đời của Khaki Aviation Pilot Pioneer.

Khaki Aviation Pilot Pioneer

Mặc dù không thực hiện sứ mệnh bấm giờ như Model 23, nhưng tân phẩm vẫn toát lên cảm giác kỹ thuật không thể chối cãi với bộ máy cơ chỉ hiển thị thời gian. Các đặc điểm đáng chú ý nhất bao gồm gờ kính xoay hai chiều và núm lên dây gợi nhớ núm ‘củ hành’ hiện hữu trên đồng hồ hàng không cổ điển (bao gồm Model 23), đủ lớn để chủ nhân dễ thao tác kể cả khi đeo găng tay.

Tạo tác mang ngoại diện đậm chất thể thao

Khaki Aviation Pilot Pioneer hiện hữu trong hai đường kính 43mm và 38mm. Hamilton cũng cho biết phiên bản lớn được trang bị bộ máy cơ ETA Calibre 6498-1 lên dây thủ công có 50 giờ trữ năng lượng và tích hợp mặt số giây nhỏ ngụ vị trí 6 giờ.

Chiếc đồng hồ có thể kết hợp cùng những trang phục bụi bặm, cá tính

Trong khi đó, phiên bản nhỏ không hiển thị bộ đếm giây nhưng vẫn tinh tế với vỏ thép không gỉ. Đảm bảo duy trì mọi hoạt động nhờ bộ máy tự động nội bộ H-10 có dây tóc NivachronTM kháng từ và trữ năng lượng kéo dài 80 giờ, đây là chiếc đồng hồ lý tưởng cho những cuộc phiêu lưu.

Vỏ thép không gỉ là lá chắn vững vàng che chở cho bộ máy bên trong

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250