Niềm hân hoan lan tỏa khắp không gian trung tâm hội nghị Palexpo, Thụy Sỹ khi phiên thứ 9 của Only Watch ngày 06.11 vừa qua khép lại với thành công ngoài mong đợi. Chung tay đóng góp 30 triệu Franc Thụy Sỹ, 54 thương hiệu đồng hồ cùng giới mộ điệu sở hữu trái tim nồng ấm đã thắp lên niềm tin yêu cuộc sống cho người không may mắc bệnh loạn dưỡng cơ.

Đ

ược biết, 99% số tiền thu về được dành quyên tặng Monaco Association Against Muscular Dystrophy. “Giữa cơn đại dịch, thông điệp về hy vọng, quyết tâm cùng niềm tin vào tương lai của Only Watch vẫn tạo tiếng vang đáng kể đến cả cộng đồng chế tác đồng hồ, người đã đóng góp những kiệt tác độc bản lẫn một lượng lớn người hâm mộ toàn cầu” – Luc Pettavino, Chủ tịch Hiệp hội Monégasque contre les Myopathies (Monaco Association Against Muscular Dystrophy) và Nhà sáng lập/Người tổ chức Only Watch, cho biết.

Bắt đầu ở Monaco, Only Watch World Tour đã mang 53 cỗ máy thời gian ấn tượng được sáng tạo bởi 54 thương hiệu nổi tiếng “chu du” đến Dubai, Tokyo, Singapore, Hồng Kông và kết thúc hành trình ngay chính Geneva, cái nôi của ngành chế tác đồng hồ thế giới, với “vòng chung kết” diễn ra vào ngày 06.11 vừa qua. Dưới sự hỗ trợ về chuyên môn của Christie’s, Only Watch 2021 lần đầu tổ chức tại trung tâm hội nghị Palexpo với sự góp mặt của 850 người, bao gồm công chúng yêu đồng hồ cùng đại diện truyền thông thế giới.

Cuộc đấu giá diễn ra vô cùng kịch tính và 53 tác phẩm độc nhất vô nhị lần lượt tìm thấy những vị chủ nhân xứng đáng. 5 trong số đó xuất sắc vượt mức 1 triệu Franc Thụy Sỹ gồm: Patek Philippe, F.P.Journe, Audemars Piguet, Richard Mille cùng De Bethune X Kari Voutilainen.

Đây không chỉ là giấc mơ đã trở thành hiện thực mà còn là tín hiệu vô cùng tích cực. Đối với thương hiệu tham gia, họ thêm phấn khởi khi sản phẩm mà mình khai sinh sau bao ngày dài thai nghén được đón nhận nồng nhiệt. Trong khi đó, việc sở hữu một chiếc đồng hồ độc nhất biến người mua trở thành một phần của lịch sử. Trên tất cả, hàng trăm nghìn bệnh nhân cùng gia đình của họ, những người đang chịu thiệt thòi bởi chứng loạn dưỡng cơ Duchenne thêm mạnh mẽ, và các nhà nghiên cứu có thêm động lực để tiến gần hơn giải pháp điều trị hiệu quả.

Luc Pettavino

BẠN SẼ THÍCH

GPHG

LOUIS MOINET
Savanna Tourbillon Tiger

GPHG

GRAND PRIX D’HORLOGERIE DE GENÈVE 2023
Audemars Piguet ‘Lên Ngôi’ Quán Quân

GPHG

GPHG 2023
Cuộc Chiến Chinh Phục Trái Tim Nàng

GENEVA WATCH DAY

KONSTANTIN CHAYKIN
Kolobok

WATCHES & WONDERS

PIAGET
Altiplano Ultimate Concept Midnight Blue Ref. G0A47507