Từ viên ngọc trai đầu tiên được nuôi cấy vào thế kỷ 19 cho đến bộ sưu tập V Code đang khiến những tín đồ thời trang và trang sức đem lòng khát khao, Mikimoto luôn biết cách chơi đùa cùng xúc cảm của những người yêu ngọc trai và mang đến cho họ những giấc mơ long lanh nhất về loại ngọc quý hiếm này.

K

ể từ khi Kokichi Mikimoto nổi tiếng toàn cầu với danh hiệu “Vua ngọc trai” sau khi nuôi cấy thành công viên ngọc trai hình bán cầu đầu tiên trên thế giới vào năm 1893, một đế chế trang sức đã được dựng hình từ chính vẻ đẹp tinh khiết của loại ngọc quý đến từ sâu thẳm bên dưới đại dương. Được thúc đẩy bởi động lực theo đuổi cái đẹp không ngừng nghỉ, Kokichi đã cống hiến cả cuộc đời mình cho công cuộc nuôi cấy ngọc trai và đưa trang sức Nhật Bản ghi dấu rực rỡ trên bản đồ trang sức quốc tế. Nhiều thập kỷ trôi qua, các thế hệ điều hành Mikimoto đã tiếp tục giấc mơ của người sáng lập, để ngọc trai tỏa sáng trên làn da của mọi quý cô và đưa vẻ đẹp tưởng chừng giản đơn trở thành biểu tượng sang trọng tột đỉnh, không chỉ trong hiện tại mà cho cả thế hệ mai sau..

Mới đây, thương hiệu xứ Phù Tang đã ra mắt bộ sưu tập trang sức mới nhất mang tên V Code như một lời ca ngợi sự những món đồ trang sức tối giản nhưng linh hoạt. Không bị bó buộc trong ranh giới về giới tính hay phong cách, tất cả những gì bạn cần là đeo chúng lên người và để cho cá tính của bản thân tự do lên ngôi. Lấy cảm hứng từ những đường nét mạnh mẽ của hình chữ V sâu, hãng đã khéo léo vận dụng lại các thiết kế trang sức ngọc trai truyền thống để tạo ra nhiều món trang sức tinh xảo, nhấn mạnh nét tương phản giữa sự đơn giản bóng bẩy với ánh sáng dịu nhẹ “nịnh mắt” của ngọc trai nuôi cấy thượng hạng.

Bộ sưu tập bao gồm các thiết kế như dây chuyền mặt chữ V nạm một viên ngọc trai nuôi cấy Akoya và hoa tai chữ V độc đáo. Ngoài ra, những khách hàng yêu thích sự nổi bật còn có thể lựa chọn vòng cổ dáng dài với rất nhiều ngọc trai Akyo sáng bóng buông xuống tận một chữ V ở trung tâm. Tất cả các thiết kế đều được làm từ chất liệu vàng 18K. Sắc sảo và hoàn toàn trung tính, V Code mở ra một hướng đi mới để tiếp cận giới trẻ – những người đam mê ngọc trai đồng thời cũng yêu thích tinh thần tràn đầy năng lượng trên mỗi món trang sức phụ kiện.

BẠN SẼ THÍCH

UNISEX

OMEGA
Constellation Meteorite

ĐỒNG HỒ NAM

FREDERIQUE CONSTANT
Slimline Perpetual Calendar Manufacture

ĐỒNG HỒ NỮ

OMEGA
Mini Trésor

ĐỒNG HỒ NAM

CUERVO Y SOBRINOS
Historiador Nino Farina II

ĐỒNG HỒ NỮ

PIAGET
Polo Emperador Skeleton High Jewellery